x
Đăng ký nhận tư vấn

Xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ RO - Mang lại nguồn nước đảm bảo

25/07/2020 - Tin tức
Xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ RO - Mang lại nguồn nước đảm bảo

Ngày nay, với những tiến bộ của khoa học công nghệ, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các phương pháp xử lý nước tinh khiết tiên tiến và hiệu quả cao.  Trong đó, nổi bật là giải pháp xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ RO - mang lại nguồn nước đảm bảo, an toàn với sức khỏe người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chuyên sâu về phương pháp này. 

 

1. Xử lý nước tinh khiết là gì?

 

Xử lý nước bằng công nghệ RO là một phương pháp hữu hiệu

 

 

Xử lý nước tinh khiết hiểu một cách đơn giản nhất là quá trình sử dụng các thiết bị lọc để loại bỏ các tạp chất, hóa chất tồn dư, các vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng… trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra sạch, tinh khiết, an toàn với sức khỏe người dùng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh. 

 

Hiện nay, có nhiều phương pháp xử lý nước khác nhau với những công nghệ đa dạng, trong đó nổi bật hơn cả là thiết bị xử lý nước bằng công nghệ RO. Loại hình này mang đến cho chúng ta nhiều ưu điểm vượt trội mà cụ thể như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi phần nội dung tiếp theo của bài viết nhé!

 

2. Điểm mạnh khi xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ RO

 

Xử lý nước bằng công nghệ RO mang đến nước đầu ra sạch đạt chuẩn

 

 

 

- Công nghệ RO sử dụng màng siêu lọc với các khe hở màng lọc có kích thước 0,0001 micromet với cấu tạo đặc biệt có thể loại bỏ được đến 99,9% các vi khuẩn, tạp chất, cặn bẩn hữu cơ, kim loại nặng… trong nước, cho nguồn nước tinh khiết đầu ra an toàn với cơ thể. Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất trong việc xử lý nước cứng.

 

- Nước sau lọc là nước sạch tinh khiết đạt chuẩn, có thể sử dụng uống trực tiếp mà không cần qua đun nấu. Đặc biệt, ngày nay, nhiều hãng sản xuất đã tinh chỉnh sản phẩm của mình để bổ sung thêm vào nước đầu ra các khoảng chất tự nhiên, ion âm có lợi cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. 

 

- Xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ thẩm thấu ngược giúp tiết kiệm chi phí vì màng lọc RO có khả năng tự sục rửa tốt nên việc tái nhiễm bẩn đường ống lọc ở mức thấp nhất. 

 

- Phương pháp xử lý này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống, trong cả sinh hoạt và sản xuất, kinh doanh, từ y tế đến dược phẩm...

 

3. Cơ chế hoạt động của thiết bị xử lý nước tinh khiết

 

Máy lọc nước RO ion âm Elite hãng Aquafilter được người dùng vô cùng ưa chuộng

 

 

Cơ chế hoạt động của thiết bị xử lý nước tinh khiết công nghệ RO cơ bản theo tuần tự các bước sau đây:

- Nguồn nước đầu vào sẽ chảy qua bộ lọc hạt nhờ chênh lệch áp suất để loại bỏ tạp chất, gồm muối, cát, trầm tích

- Tiếp theo, nước chảy qua lõi lọc than hoạt tính để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như: thuốc trừ sâu, kim loại nặng, hóa chất tồn dư…

- Sau đó, nước chảy qua màng lọc RO để tiếp tục loại bỏ hoàn toàn chất rắn, các kim loại nặng như chì, thủy ngân, Cadimi, Asen..., vi khuẩn

- Sau đó, nước đi qua lõi lọc kế tiếp nhằm cải thiện mùi vị nước, trở thành nước thành phẩm.

Riêng với thiết bị lọc , máy lọc nước của hãng Aquafilter hiện đang rất thịnh hành có tích hợp thêm lõi để bù khoáng và bổ sung ion âm thì nước thì sau khi chảy qua lõi lọc cải thiện mùi vị, nước sẽ tiếp tục chảy qua các lõi lọc bổ sung thêm trước khi xuất ra bên ngoài phục vụ nhu cầu sử dụng người dùng.

 

4. Kết luận

 

Toàn bộ nội dung bài viết đã mang đến bạn đọc thông tin hữu ích xoay quanh chủ đề xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ Ro, mang đến nguồn nước sạch đạt chuẩn, đảm bảo an toàn với sức khỏe gia đình trong sinh hoạt. Đặc biệt, chúng tôi đã đưa ra những tư vấn đáng tin cậy nhất về các loại máy lọc nước RO hãng Aquafilter để bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua và lắp đặt thiết bị./. 

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ RO - Mang lại nguồn nước đảm bảo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03387 sec| 2118.039 kb