x
Đăng ký nhận tư vấn

Giới thiệu về công ty VINSOLS và thương hiệu máy lọc nước Aquafilter

Giới thiệu về công ty VINSOLS và thương hiệu máy lọc nước Aquafilter

Giới thiệu về công ty cổ phần VINSOLS Việt Nam 

công ty cổ phần Vinsols là nhà phân phối độc quyền và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước của hãng Aquafilter tại Việt Nam

 

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam (tên viết tắt: VINSOLS., JSC) được thành lập ngày 28 tháng 06 năm 2016 bởi những chuyên gia am hiểu về lĩnh vực công nghệ lọc nước, có kinh nghiệm quốc tế và mong muốn mang về Việt Nam những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, phù hợp với điều kiện trong nước.

Chúng tôi có mạng lưới đối tác rộng lớn từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, họ là những nhà sản xuất hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các thiết bị lọc nước. Mỗi công nghệ lọc  nước có các đặc điểm khác nhau nên chúng tôi luôn tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng những công nghệ tối ưu và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Hiện nay, công ty cổ phần Vinsols Việt Nam là nhà phân phối độc quyền và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước của hãng Aquafilter tại Việt Nam với:

- Văn phòng đặt tại: 58 đường Tả Thanh Oai, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội 
- Số điện thoại: 02473066635
- Email:
info@vinsols.vn
- Website: www.vinsols.vn

Cùng với đó, được thành lập và hội tụ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu vô cùng am hiểu về lĩnh vực công nghệ lọc nước quốc tế, chúng tôi ấp ủ mong muốn đưa công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới về Việt Nam, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, mang đến sự an toàn và góp phần nâng cao sức khỏe người dùng. Đây cũng chính là sứ mệnh thiêng liêng nhất mà công ty cổ phần Vinsols Việt Nam gánh vác trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng có thể góp một phần sức lực nhỏ bé trong chuỗi giải pháp không ngừng cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống của mỗi người dân Việt Nam trong lĩnh vực nước sạch. 

Giới thiệu về thương hiệu máy lọc nước Aquafilter
 

Aquafilter là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng xuất xứ Ba Lan

 

Aquafilter là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng thế giới đến từ Ba Lan, được thành lập từ năm 1984. Trải qua lịch sử phát triển hơn 30 năm, Aquafilter đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia hùng mạnh với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước. Hiện tại, hãng sở hữu quy mô phát triển lớn mạnh, nắm trong tay ba nhà máy sản xuất thiết bị lọc nước tầm cỡ quốc tế tại Đức, Ba lan và Belarus. 

Trong suốt hành trình hoạt động của mình, Aquafilter đã đạt được nhiều thành tựu, tiêu biểu trong số đó là: 

  • Sự góp mặt sản phẩm tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới

  • Nghiên cứu và sản xuất trên 90% các sản phẩm lọc nước toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế: NFS, ROHS, EU, FDA và CE

  • Nắm giữ ngôi vị đầu bảng về những nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới liên quan đến công nghệ lọc nước, nổi bật nhất là Nano bạc Bacinix.


 

Sứ mệnh của công ty cổ phần Vinsols là cầu nối mang đến nguồn nước sạch đầu ra tại Việt Nam

 

 

Với ý nguyện nâng cao mức sống của cư dân toàn thế giới bằng việc cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng, trong đó có Việt Nam, Aquafilter đã tiến hành xây dựng định hướng chiến lược. Tại đây, “chí lớn gặp nhau”, Aquafilter đã phối hợp cùng Công ty Vinsols Việt Nam triển khai dự án cung cấp các giải pháp lọc nước tiêu chuẩn cao nhất nhằm giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm nước tại Việt Nam.

Thương hiệu máy lọc nước Aquafilter và Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam từ góc nhìn báo chí

Tại Việt Nam, Aquafilter cùng công ty Vinsols Việt Nam lấy làm vinh hạnh khi được xuất hiện đồng thời trên các báo điện tử uy tín, chính thống là: vnexpress.net, dantri.com và báo điện tử của Bộ khoa học và Công nghệ cùng với Đài Truyền Hình Quốc Hội.

 

CEO hãng Aquafilter trao giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc Công ty Vinsols Việt Nam

Theo đó, Aquafilter chính thức gia nhập thị trường Việt Nam ngày 10 tháng 10 năm 2017, đánh dấu bằng sự kiện khai trương showroom đầu tiên giới thiệu sản phẩm máy lọc nước của hãng tại Việt Nam, với sự tham gia của ông Jon Sakowsky - tổng giám đốc hãng Aquafilter. Cùng với đó, đại diện phía Việt Nam là bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc công ty cổ phần Vinsols Việt Nam. Trong buổi khai trương, đại diện các bên đã cùng nhau trao, nhận giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền, khẳng định mối quan hệ hữu nghị hợp tác lâu dài.

Với sứ mệnh mang nước sạch đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với mọi người dân Việt Nam nhằm khắc phục, giải quyết mọi vấn đề ô nhiễm nguồn nước, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dùng, Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam tự hào là cầu nối đưa Aquafilter tới người dùng Việt.

1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

3.38881 sec| 1938.961 kb