x
Đăng ký nhận tư vấn

Giới thiệu về công ty VINSOLS và thương hiệu máy lọc nước Aquafilter

Giới thiệu về công ty VINSOLS và thương hiệu máy lọc nước Aquafilter

1. Giới thiệu về công ty cổ phần VINSOLS Việt Nam 

 

công ty cổ phần Vinsols là nhà phân phối độc quyền và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước của hãng Aquafilter tại Việt Nam

 

Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam (tên viết tắt: VINSOLS., JSC) được thành lập ngày 28 tháng 06 năm 2016, đăng ký kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Địa chỉ đăng ký kinh doanh tại: số 131 phố Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Mã số thuế công ty Vinsols là 0107487668, ngành nghề kinh doanh chính thức: “Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác”. 

 

Hiện nay, công ty cổ phần Vinsols là nhà phân phối độc quyền và nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước của hãng Aquafilter tại Việt Nam với:

- Văn phòng đại diện đặt tại: Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Số điện thoại: 0357995335

- Email: info@vinsols.vn

- Website: www.vinsols.vn


 

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam

 

Trải qua chặng đường 4 năm hoạt động cùng nhiều thành tựu rực rỡ gặt hái được, VINSOLS., JSC không ngừng lớn mạnh, thiết lập được mạng lưới đối tác hùng hậu là các công ty xây dựng, công ty nội thất… Song song với đó, Vinsols mở rộng quy mô phát triển với sự xuất hiện thêm hai đại lý phân phối máy lọc nước Aquafilter tại Việt Nam trực thuộc:

  • Tại Hồ Chí Minh: 

- Tên đại lý: Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Kỳ Long

- Địa chỉ: 57/27 Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0932180019

  • Tại Bắc Giang: 

- Tên đại lý: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và thương mại Việt Hà

- Địa chỉ: 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang

- Số điện thoại: 0966228226

Cùng với đó, được thành lập và hội tụ bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu vô cùng am hiểu về lĩnh vực công nghệ lọc nước quốc tế, chúng tôi ấp ủ mong muốn đưa công nghệ lọc nước tiên tiến nhất thế giới về Việt Nam, giúp đồng bào quê hương có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn, mang đến sự an toàn và góp phần nâng cao sức khỏe người dùng. Đây cũng chính là sứ mệnh thiêng liêng nhất mà công ty cổ phần Vinsols Việt Nam gánh vác trong suốt thời gian qua. Công ty hy vọng có thể góp một phần sức lực nhỏ bé trong chuỗi giải pháp không ngừng cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng đời sống của mỗi người dân Việt Nam trong lĩnh vực nước sạch. 

2. Giới thiệu về thương hiệu máy lọc nước Aquafilter


 

Aquafilter là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng xuất xứ Ba Lan

 

Aquafilter là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng thế giới đến từ Ba Lan, được thành lập từ năm 1984. Trải qua lịch sử phát triển hơn 30 năm, Aquafilter đã xây dựng được một đội ngũ chuyên gia hùng mạnh với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước. Hiện tại, hãng sở hữu quy mô phát triển lớn mạnh, nắm trong tay ba nhà máy sản xuất thiết bị lọc nước tầm cỡ quốc tế, một trong số đó đặt tại Đức và hai nhà máy còn lại xây dựng trên đất Ba Lan thân yêu. 

 

Trong suốt hành trình hoạt động của mình, Aquafilter đã đạt được nhiều thành công vang dội, tiêu biểu trong số đó là: 

  • Sự góp mặt sản phẩm tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới

  • Nghiên cứu và sản xuất trên 90% các sản phẩm lọc nước toàn cầu theo tiêu chuẩn quốc tế: NFS, ROHS, EU, FDA và CE

  • Nắm giữ ngôi vị đầu bảng về những nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới liên quan đến công nghệ lọc nước, nổi bật nhất là Nano bạc Bacinix.


 

Sứ mệnh của công ty cổ phần Vinsols là cầu nối mang đến nguồn nước sạch đầu ra tại Việt Nam

 

 

Với ý nguyện nâng cao mức sống của cư dân toàn thế giới bằng việc cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn, an toàn và tốt cho sức khỏe người dùng, trong đó có Việt Nam, Aquafilter đã tiến hành xây dựng định hướng chiến lược. Tại đây, “chí lớn gặp nhau”, Aquafilter đã phối hợp cùng Công ty Vinsols Việt Nam triển khai dự án cung cấp các giải pháp lọc nước tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất nhằm giải quyết triệt để vấn đề ô nhiễm nước tại Việt Nam, hiện thực hóa sứ mệnh cao cả của chính mình. 

3. Thương hiệu máy lọc nước Aquafilter và Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam từ góc nhìn báo chí

Tại Việt Nam, các địa chỉ báo điện tử uy tín được người dân cả nước nhiệt tình đón nhận thông tin chính thống liên tục cập nhật là: vnexpress.net, dantri.com và báo điện tử của Bộ khoa học và Công nghệ. Tại đây, Aquafilter cùng công ty Vinsols Việt Nam lấy làm vinh hạnh khi được xuất hiện đồng thời trên tất cả các mặt báo. Từ góc nhìn báo chí, hình ảnh Aquafilter và Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam được đăng tải kèm theo nhiều lời ngợi khen.

 

CEO hãng Aquafilter trao giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc Công ty Vinsols Việt Nam

Theo đó, Aquafilter chính thức gia nhập thị trường Việt Nam ngày 10 tháng 10 năm 2017, đánh dấu bằng sự kiện khai trương showroom đầu tiên giới thiệu sản phẩm máy lọc nước của hãng tại đất Việt, với sự tham gia của ông Jon Sakowsky - tổng giám đốc hãng Aquafilter. Cùng với đó, đại diện phía Việt Nam là bà Ngô Thủy Linh - Tổng giám đốc công ty cổ phần Vinsols Việt Nam. Trong buổi khai trương, đại diện các bên đã cùng nhau trao, nhận giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền, khẳng định mối quan hệ hữu nghị hợp tác lâu dài.

4. Lời kết 

Với sứ mệnh cao cả: mang nước sạch đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế đến với mọi người dân Việt Nam nhằm khắc phục, giải quyết mọi vấn đề ô nhiễm nguồn nước, từ đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dùng, Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam tự hào là cầu nối đưa Aquafilter Việt Nam phát triển./.

1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

1900.636.635
0.08870 sec| 1936.914 kb