x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước RO

Hiện nay, trên thị trường, thiết bị lọc nước RO sử dụng cho gia đình rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại đến thương hiệu và nhà sản xuất. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn đối với người dùng khi chọn mua và lắp đặt sản phẩm. Vậy máy lọc nước RO nào tốt nhất? Giá máy lọc nước RO trên thị trường hiện ra sao?...Tất cả đều khiến học trở nên băn khoăn nhiều hơn. Do đó, dưới đây, Aquafilter sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp. 

[alo-form=2]

Có 3 sản phẩm

Máy lọc nước RO - Tất cả những điều bạn cần biết

Hiện nay, trên thị trường, thiết bị lọc nước RO sử dụng cho gia đình rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại đến thương hiệu và nhà sản xuất. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức lớn đối với người dùng khi chọn mua và lắp đặt sản phẩm. Vậy máy lọc nước RO nào tốt nhất? Giá máy lọc nước RO trên thị trường hiện ra sao?...Tất cả đều khiến học trở nên băn khoăn nhiều hơn. Do đó, dưới đây, Aquafilter sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp. 

 

1. Máy lọc nước RO là gì?

 

 

Máy lọc nước RO Elite ion âm của Aquafilter

 

Máy lọc nước RO là thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ RO tiên tiến nhất để tạo nguồn nước sạch đầu ra tinh khiết, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và phù hợp với quy chuẩn nước sạch Bộ Y Tế Việt Nam ban hành. Đồng thời, sản phẩm giúp bạn bổ sung các khoáng chất tự nhiên, ion âm có lợi cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch người dùng. 

 

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO

 

Sơ đồ cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy lọc nước RO

 

Cấu tạo máy lọc nước RO thông thường gồm 5 lõi lọc, trong đó, thứ tự và chức năng của từng lõi được phân định và sắp đặt riêng, gồm: . Tuy nhiên, tùy thuộc theo từng hãng sản xuất mà sản phẩm lọc sẽ kết cấu khác biệt nhất định, tạo nên sơ đồ máy lọc nước RO với số lượng lõi lọc nước RO vượt trội, bổ sung nhiều tính năng ưu việt hơn cho thiết bị. 

 

Về nguyên lý hoạt động, bất kỳ máy lọc RO nào nói chung, gồm cả máy lọc RO công nghiệp đều sử dụng điện năng. Nước sẽ theo áp lực dòng chảy chênh lệch giữa nguồn đầu vào và đầu ra để di chuyển lần lượt qua từng lõi lọc RO trong thiết bị để cho nước sạch đầu ra.Đặc biệt, ở những nơi áp suất thấp thiết bị sẽ nhận được sự hỗ trợ của máy bơm để tăng áp lực nước, giúp thiết bị vận hành hiệu quả và trơn tru.

 

3. Ưu điểm của máy lọc nước RO

 

Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp, có bù khoáng tự nhiên của hãng Aquafilter

 

 

Hiện nay, máy lọc RO sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến là thiết bị lọc được ưa chuộng nhất thị trường bởi các ưu điểm sau:

 

- Thích hợp với mọi loại nước: điều này có nghĩa là sản phẩm không kén nước đầu vào, dù là nước máy, nước giếng khoan hay nước thông thường… thì thiết bị lọc nước RO cũng “cân” mượt để cho ra hiệu quả lọc tốt nhất.

 

- Hiệu quả lọc nước tối ưu: Các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001 micromet cho phép loại bỏ đến 99.9% các cặn bẩn hữu cơ, kim loại nặng (chì, thủy ngân, asen…), vi khuẩn và virus gây bệnh có trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày, cho hiệu quả bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

 

- Chất lượng nước đầu ra sạch đạt chuẩn, có thể uống trực tiếp tại vòi, thuận tiện cho người dùng: Sau khi nước đi qua màng lọc RO theo tuần tự kết cấu sản phẩm, chất lượng nước tạo ra là nước sạch tinh khiết, đạt chuẩn. Hơn nữa, với nhiều hãng nổi tiếng, họ còn nghiên cứu và tích hợp thêm cho sản phẩm nội bộ lõi lọc số 6 (bù khoáng tự nhiên), số 7 (lõi tạo ion âm) nhằm bổ sung các khoáng chất tự nhiên và các ion âm có lợi cho cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch của người dùng. Nước tinh khiết sau khi bổ sung khoáng chất và ion âm này hoàn toàn đảm bảo an toàn để uống trực tiếp tại vòi. 

 

- Thiết kế máy nhỏ gọn, kiểu dáng đa dạng, đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian và nâng cao thẩm mỹ ngôi nhà: Ngày nay, với sự sáng tạo tuyệt đỉnh của nhà sản xuất cùng những yêu cầu ngày càng cao của người dùng, máy lọc RO được không ngừng cải tiến về thiết kế, tạo nên sản phẩm chất lượng tốt với kiểu dáng đa đạng và kích thước nhỏ gọn. Do vậy, dù ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ thì sản phẩm vẫn hoàn toàn phù hợp để lắp đặt. Ngoài ra, máy còn giúp nâng cao thẩm mỹ cho không gian sinh hoạt của bạn. 

 

- Máy lọc RO được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt cộng đồng: vì những ưu điểm đã phân tích nêu trên mà thiết bị lọc RO hiện đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống, nhất là sinh hoạt gia đình. Ngoài ra, trong lĩnh vực y tế, dây chuyền sản xuất thực phẩm… bạn cũng sẽ không bất ngờ khi nghe nhắc đến loại máy lọc nước này. 

 

4. Những loại máy lọc nước RO tốt nhất cho gia đình

 

Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên của hãng Aquafilter

 

 

Hiện nay, trên thị trường thịnh hành ba loại máy lọc nước RO tốt nhất cho gia đình đều đến từ hãng Aquafilter của Ba Lan. Cụ thể như sau:

- Máy lọc nước RO Elite ion âm

- Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên

- Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên

 

Trong ba thiết bị kể trên thì mức độ ưu tiên của người dùng toàn cầu theo đúng thứ tự chúng tôi liệt kê. Đơn giản vì những ưu điểm nổi trội hơn so với sản phẩm còn lại chúng có được. Trong khi hai thiết bị còn lại chỉ cho khả năng tạo nước sạch đầu ra đạt chuẩn và bổ sung khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể thì máy RO Elite của Aquafilter nổi trội hơn hẳn vì có thêm lõi số 7, bổ sung cả ion âm trong nước, vô cùng tốt cho sức khỏe người dùng. 

 

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm của Aquafilter vốn nổi bật hơn so với bất kỳ hãng máy lọc nào khác trên thị trường nhờ công nghệ tiên tiến nhất với lõi lọc không sử dụng chất kết dính hóa học, giúp bảo vệ môi trường tối đa; dây chuyền sản xuất hiện đại nhất; quy trình kiểm duyệt khắt khe nhất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu. Đồng thời, máy được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam giúp bạn yên tâm chọn mua tại các địa chỉ bán hàng chĩnh hãng uy tín.

 

5. Kết luận

 

Trên đây là tất cả những chia sẻ của Aquafilter với bạn đọc về máy lọc nước RO. Chúng tôi mong rằng: những thông tin hữu ích nêu trên là kim chỉ nam định hướng người dùng đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm đúng đắn, đặc biệt là thiết bị chính hãng Aquafilter hiện được khách hàng toàn cầu ưa chuộng vì những đặc trưng ưu việt nó sở hữu. Chúc bạn mua được sản phẩm ưng ý và tốt nhất bảo vệ an toàn sức khỏe đại gia đình./.

[alo-form=3]

Xem thêm Thu gọn
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.04122 sec| 2169.859 kb