x
Đăng ký nhận tư vấn

Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Máy lọc nước đầu nguồn là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình, dù ở nông thôn hay thành thị. Nguồn nước sinh hoạt và ăn uống luôn tiềm ẩn những chất độc hại với sức khỏe con người như hóa chất công nghiệp, thuốc trừ sâu dư thừa trong nước và các kim loại nặng. 

Sử dụng máy lọc nước không chỉ giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng nước đóng bình và an toàn hơn so với việc sử dụng nước máy, có chứa clo dư do được các nhà máy nước sạch sử dụng để khử trùng hoặc nước bị tái nhiễm bẩn trên đường ống dẫn nước .

[alo-form=2]

Có 8 sản phẩm

Hệ thống máy lọc nước đầu nguồn gia đình tốt và tối ưu nhất

Hiện nay, trước tình trạng nguồn nước ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, người dân đã ý thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc lắp đặt máy lọc nước gia đình. Tuy nhiên, rất nhiều hộ dân lại chỉ tập trung quan tâm đến thiết bị lọc trong ăn uống mà quên đi rằng đây mới chỉ là một nhánh nhỏ của nước dùng sinh hoạt. Và để bảo vệ sức khỏe tốt nhất thì chúng ta cần đảm bảo tổng thể nguồn nước. Do vậy, Aquafilter tư vấn cùng bạn hệ thống máy lọc nước đầu nguồn gia đình tốt và tối ưu nhất trong bài viết này, giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về bộ lọc nước đầu nguồn. 

 

1. Máy lọc nước đầu nguồn là gì?

 Máy lọc nước đầu nguồn là hệ thống lọc nước từ đầu nguồn đảm bảo nước đầu ra sạch để đưa vào phục vụ sinh hoạt gia đình

 

Máy lọc nước đầu nguồn (hay còn gọi “thiết bị lọc tổng đầu nguồn”) là hệ thống lọc nước từ đầu nguồn đảm bảo nước đầu ra sạch để đưa vào phục vụ sinh hoạt gia đình. Trong đó, khái niệm nước đầu nguồn dùng để chỉ bất kể loại nước nào mà con người đang khai thác sử dụng, từ nước giếng khoan, nước ngầm, nước máy, nước mưa…

 

2. Tại sao cần máy lọc nước đầu nguồn?

 

Tình trạng nước đầu nguồn ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng tại Việt Nam

 

Ngày nay, quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa đang khiến cho môi trường nước bị ô nhiễm nặng nề, nhất là nguồn nước dùng trong đời sống sinh hoạt của người dân. Chính vì thế, việc lọc nước đầu nguồn trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi hộ gia đình và bộ lọc đầu nguồn trở nên phổ biến, hữu dụng hơn. Lắp lọc nước đầu nguồn, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn, về cả sức khỏe và tài chính:

 

- Bảo vệ sức khỏe: tránh khô da, tóc do clo dư thừa trong nước, bùn đất, các chất cặn bẩn gây ngứa, xạm da. Ngoài ra, lọc nước đầu nguồn còn giúp loại bỏ axit, sắt… đây các chất gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe người dùng về các nguy cơ bệnh (sỏi thận…) phát sinh. 

 

- Loại bỏ các chất độc hại trong nguồn nước đầu vào: hóa chất công nghiệp, thuốc trừ sâu tồn dư, kim loại nặng… mang đến nguồn nước sau lọc sạch, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng

 

- Tiết kiệm chi phí: dùng lọc tổng bạn sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc mua nước đóng bình và an toàn hơn so với việc sử dụng nước máy có chứa clo dư do được các nhà máy nước sạch sử dụng để khử trùng hoặc nước bị tái nhiễm bẩn trên đường ống dẫn nước. 

 

- Bảo vệ các thiết bị khác trong gia đình: bộ lọc tổng giúp làm sạch nguồn nước ô nhiễm trước khi cung cấp toàn bộ nước dùng cho sinh hoạt như: máy giặt, máy rửa bát, thiết bị vệ sinh, sen vòi, lavabo... Do vậy, điều này chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất. 

 

3. Quy trình hoạt động của máy lọc nước đầu nguồn

Quy trình hoạt động của máy lọc nước đầu nguồn

 

Mỗi loại máy lọc đầu nguồn sẽ có những cơ chế hoạt động không hoàn toàn giống nhau, điều này tùy thuộc vào cấu tạo từng máy theo số lõi, tính năng nó đảm nhiệm. Điều này lý giải sự khác biệt trong vận hành của thiết bị lọc nước thô đầu nguồn, máy lọc nước đầu nguồn 3 cấp lọc, 2 cấp lọc… Và cụ thể với từng loại máy của Aquafilter, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm để hỗ trợ tới khách hàng những thông tin chi tiết nhất. 

 

4. Tại sao nên mua hệ thống máy lọc nước đầu nguồn tại Aquafilter?

 

Nên mua máy lọc nước đầu nguồn của Aquafilter để đảm bảo an toàn sức khỏe cả gia đình

 

Thiết bị lọc nước đầu nguồn vốn đã bao gồm nhiều loại khác nhau, đến từ các nhà sản xuất khác nhau… Trong khi đó, hiện nay, thị trường Việt Nam đang thực hiện chính sách mở cửa và hội nhập. Do vậy, sự đa dạng sản phẩm bình lọc nước đầu nguồn khiến cho người dùng càng thêm băn khoăn không biết máy lọc nước đầu nguồn nào tốt? Chưa kể đến khi lắp đặt máy lọc tổng, chúng ta còn cần cân nhắc đến các yếu tố chi phối khác như: kết cấu không gian nhà ở, diện tích khoảng trống và đặc thù vị trí lắp đặt....

 

Trước bài toán bận tâm đó, chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp tối ưu về sản phẩm Aquafilter chính hãng xuất xứ Châu Âu, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới được người dân toàn cầu ưa chuộng. Trong đó, nổi bật nhất là bộ ba sản phẩm: 

- Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue®

- Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue®

- Hệ thống lọc giếng khoan

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp trên thị trường bộ lọc thô đầu nguồn 1 cấp Big Blue 10 inch, lọc thô 1 cấp Big Blue 20 inch, bộ lọc nước thô đầu nguồn loại bỏ cặn vôi (canxi) nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dùng. 

Chức năng lọc Big Blue của Aquafilter có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ bùn đất, các chất bẩn lớn hơn 5µm, loại bỏ clo trong nước và mùi khó chịu của nước. Ngoài ra, hệ thống này còn có tác dụng làm mềm nước và loại bỏ hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu tồn dư trong nước.

 

Hệ thống lọc đầu nguồn Aquafilter bao gồm 2 cốc lọc Big Blue 20” có màu xanh da trời để bảo vệ lõi lọc trong môi trường khắc nghiệt

 

Đặc biệt, hệ thống lọc bao gồm 2 cốc lọc Big Blue 20” có màu xanh da trời để bảo vệ lõi lọc trong môi trường khắc nghiệt. Đầu dưới của cốc thiết kế bo tròn tăng cường khả năng chịu áp lực của hệ thống. Cốc lọc cũng được trang bị van giảm áp để xả air khí khi thay lõi lọc. Do vậy, sản phẩm vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm máy lọc nước đầu nguồn của Aquafilter phù hợp với mọi loại nước đầu vào, vô cùng phù hợp với đặc tính nước tại Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế nhỏ gọn, tối ưu diện tích cho chủ nhà và đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp từ chung cư nhỏ đến nhà riêng hoặc biệt thự...

 

5. Kết luận 

Trên đây Aquafilter đã tư vấn cùng bạn hệ thống lọc nước đầu nguồn tốt và tối ưu nhất. Đây là giải pháp thiết yếu cho nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt và bảo vệ các thiết bị trong gia đình trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm nặng nề như hiện nay đáng để bạn tham khảo./.

[alo-form=3]

Xem thêm Thu gọn
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03166 sec| 2198.672 kb