x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình, dù ở nông thôn hay thành thị. Nguồn nước sinh hoạt và ăn uống luôn tiềm ẩn những chất độc hại với sức khỏe con người như hóa chất công nghiệp, thuốc trừ sâu dư thừa trong nước và các kim loại nặng. 

Sử dụng máy lọc nước không chỉ giúp mang lại nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng nước đóng bình và an toàn hơn so với việc sử dụng nước máy, có chứa clo dư do được các nhà máy nước sạch sử dụng để khử trùng hoặc nước bị tái nhiễm bẩn trên đường ống dẫn nước.

[alo-form=2]

Có 6 sản phẩm

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa và những ưu điểm nổi bật

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa hiện nay đã trở thành vật dụng thiết yếu thân thuộc với phần lớn các hộ gia đình tại Việt Nam trong không gian bếp nhỏ xinh. Chúng giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng nguồn nước sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe cả gia đình. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người dùng đang băn khoăn về việc lắp đặt hệ thống lọc nước này. Vì vậy, dưới đây, Aquafilter chia sẻ cùng bạn chủ đề: “Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa và những ưu điểm nổi bật”.

 

1. Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa là gì?

 

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa hãng Aquafilter phù hợp với mọi nhu cầu người dùng


 

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa (hay còn gọi “máy lọc nước dưới bồn rửa”) được hiểu là thiết bị lọc nước sinh hoạt lắp đặt tại vị trí ngay dưới chậu rửa trong không gian bếp mỗi gia đình. Đây là sản phẩm cần thiết đối với các hộ gia đình, dù là ở nông thôn hay thành thị trong môi trường nước sinh hoạt luôn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm nghiêm trọng tại Việt Nam. Đặc biệt, dòng sản phẩm của hãng Aquafilter hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì những tiện ích nó mang lại. 

 

2. Ưu điểm của máy lọc nước đặt dưới chậu rửa

 

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa mang đến nguồn nước sạch đầu ra đạt chuẩn, uống trực tiếp tại vòi

 

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa mang đến cho chúng ta rất nhiều ưu điểm tuyệt vời, nổi bật là: 

 

- Không kén nước đầu vào: Các sản phẩm máy lọc dưới chậu rửa vô cùng thuận tiện vì nó phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào theo tình trạng nước tại Việt Nam. Nhờ đó, các hộ gia đình yên tâm lắp đặt và sử dụng

 

- Chất lượng nước đầu ra đảm bảo: sạch đạt chuẩn, phù hợp với quy chuẩn nước đóng chai của Bộ Y Tế Việt Nam ban hành, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi. Bên cạnh đó, sợ phát triển của khoa học đã giúp các nhà nghiên cứu phát minh và sản xuất ra những sản phẩm máy lọc có tính năng bổ sung thêm khoáng chất tự nhiên và các ion âm có lợi cho sức khỏe nhằm tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe người dùng. 

 

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt: đặc trưng thiết kế, kích thước cùng vị trí lắp đặt sản phẩm dưới bồn không những giúp gia đình bạn tối ưu không gian sử dụng mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao cho các hộ dân, đặc biệt phù hợp với người dùng có diện tích không gian nhà ở nhỏ hẹp.

 

- Tiết kiệm chi phí: Nói về tính kinh tế lâu dài trong quá trình sử dụng thì việc lắp đặt máy lọc dưới bồn rửa mang đến hiệu quả tiết kiệm kinh phí tốt hơn cho người dùng so với việc sử dụng nước đóng bình hay nước máy thông thường có chứa clo dư thừa bởi các nhà máy nước sạch sử dụng để khử trùng hoặc nước bị tái nhiễm bẩn trên đường ống dẫn nước. Hơn thế, nước sạch đầu ra đạt chuẩn giúp bạn có được sức khỏe tốt, không tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật nên sẽ không tốn kém phát sinh chi phí khám chữa bệnh.

 

3. Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa - Giải pháp tối ưu cho các gia đình có diện tích nhỏ

 

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa là giải pháp tối ưu cho các hộ gia đình có diện tích nhà ở giới hạn

 

Máy lọc nước dưới chậu rửa là giải pháp tối ưu đối với các hộ gia đình, đặc biệt là những hộ dân có diện tích nhà ở nhỏ với không gian bếp giới hạn. Trong đó, nổi bật là các sản phẩm máy lọc của Aquafilter với đa dạng kiểu dáng cùng kích thước, thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng hơn với bài toán bố trí cách lắp máy lọc nước dưới chậu rửa sao cho hợp lý, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho gian bếp lại vẫn đồng thời tiết kiệm được khoảng không sử dụng thực tế. 

 

Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm này, gia đình bạn an tâm tuyệt đối về sức khỏe với chất lượng nước sạch đầu ra đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với quy chuẩn nước sạch đóng chai do Bộ Y Tế Việt Nam ban hành. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Điều này vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí lâu dài cho cả gia đình phải không nào. 

 

4. Một số máy lọc nước đặt dưới chậu rửa tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa của Aquafilter hiện là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường

 

Hiện nay, các máy lọc nước để dưới chậu rửa của hãng Aquafilter với xuất xứ Châu Âu là những sản phẩm tốt nhất thị trường, được người dùng toàn cầu ưa chuộng. Đây là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Ba Lan theo công nghệ tiên tiến nhất, tuân thủ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đặc biệt, hãng máy lọc Aquafilter có công nghệ diệt khuẩn độc quyền Nano bạc BACinix, tích hợp sẵn trong từng sản phẩm, mang đến hiệu quả bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền, phù hợp với mọi đặc trưng nguồn nước tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm tiêu biểu gồm có:

 

Máy lọc nước ion kiềm đặt dưới chậu rửa của Aquafilter tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe người dùng

 

 

- Máy lọc nước ion kiềm - Alkaline

- Máy lọc nước RO Elite ion âm

- Máy lọc nước RO 6 cấp không vỏ hộp - có bù khoáng tự nhiên

- Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có hộp - có bù khoáng tự nhiên

- Máy lọc RO không dùng điện

- Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn

 

Ưu điểm nổi bật đáng chú ý tạo nên sự khác biệt và nâng cao giá trị cho sòng sản phẩm của Aquafilter so với các sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường đó là khả năng bổ sung các ion âm, khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe người dùng trong nước đầu ra. Nhờ đó, chúng mang đến hiệu quả tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe người dùng. 

 

5. Kết luận 

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Aquafilter về máy lọc nước dưới bồn rửa mà bạn đọc quan tâm. Chúng tôi mong rằng thông tin đã đề cập trong bài viết giúp ích cho người dùng trong công cuộc chọn mua và lắp máy lọc nước dưới chậu rửa./.

[alo-form=3]

Xem thêm Thu gọn
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.05212 sec| 2178.719 kb