x
Đăng ký nhận tư vấn

Màng lọc RO và tất cả những điều bạn chưa biết

19/06/2020 - Tin tức
Màng lọc RO và tất cả những điều bạn chưa biết

Cho đến nay, khái niệm màng lọc nước RO đã trở nên thân quen với những chuyên gia về máy lọc nước, các nhà sản xuất cũng như với những ai yêu thích, tìm hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực này. Mặc dù vậy, đối với không ít khách hàng, đây vẫn là một ẩn số. Chính vì thế, Aquafilter sẽ chia sẻ cùng bạn đọc chủ đề mang tên: “Màng lọc RO và tất cả những điều bạn chưa biết” trong bài viết này. 

 

1. Màng lọc RO là gì?

 

Màng lọc RO hay còn gọi là màng lọc thẩm thấu ngược

 

RO là viết tắt của hai từ Reverse Osmosis (thẩm thấu ngược). Chính vì vậy, màng lọc RO còn được gọi với tên khác là “màng lọc thẩm thấu ngược”. Đây là loại màng lọc được làm từ chất liệu Polyamit, do nhà khoa học Oragin phát minh, nghiên cứu và được biết đến kể từ những năm 50 của thế kỉ trước. Tuy nhiên, phải đến tận những năm 70 sau đó thì công nghệ lọc RO mới chính thức phát triển hoàn thiện.  

 

2. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của màng lọc RO

 

 

Nguyên lý hoạt động của màng lọc RO

 

Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) hiện là một trong những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất. Màng lọc có cấu tạo gồm nhiều lớp mỏng, bện chặt, xếp chồng và cuộn lại với nhau dạng xoắn ốc bao quanh một ống trục bằng nhựa. Trong đó gồm có: một màng dẫn nước sạch, một màng thẩm thấu ngược và một màng dẫn nước cấp. Quy trình lọc dựa trên lực hấp dẫn của trái đất, tạo ra sự thẩm thấu phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc RO

 

3. Đặc điểm nổi bật của màng lọc nước RO

 

Màng lọc nước RO là bộ phận quan trọng nhất cấu thành máy lọc RO

 

 

Màng lọc nước RO là bộ phận quan trọng nhất cấu thành máy lọc RO, thực hiện chức năng chính của máy lọc. Với tính năng lọc sạch các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất tồn dư và các chất độc hại khác trong nước đầu vào, màng lọc RO quyết định chất lượng nguồn nước đầu ra sạch đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng. 

 

Đặc biệt, với các sản phẩm máy lọc nước RO đến từ Aquafilter, người dùng không những có được kết quả nước đầu ra sạch tinh khiết đạt chuẩn quốc tế nhờ chất liệu cấu tạo và vật liệu sản xuất lõi RO cao cấp mà còn đồng thời bổ sung được đá khoáng tự nhiên, các ion âm có lợi cho cơ thể dựa trên thiết kế đặc biệt của từng sản phẩm. Cùng với đó, mức giá màng lọc RO chính hãng Aquafilter phân phối trên thị trường đều được niêm yết công khai và phù hợp với khả năng tài chính của người dân. 

 

4. Những lưu ý khi sử dụng màng lọc RO

 

lõi lọc nước RO của Aquafilter là sản phẩm xuất xứ Châu Âu, chất lượng quốc tế

Khi sử dụng màng lọc RO, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau đây: 

- Lựa chọn màng lọc được sản xuất từ các chất liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo chất lượng nước đầu ra

 

- Lựa chọn thương hiệu sản xuất uy tín và công ty phân phối chính hãng cũng như các đại lý, điểm bán hàng chính hãng để đảm bảo màng lọc chất lượng tốt. 

 

- Vệ sinh, sục rửa màng lọc đúng cách, thay màng lọc định kỳ theo khuyến cáo từ nhà sản xuất để đảm bảo máy lọc nước vận hành tốt nhất với chất lượng nước đầu ra đảm bảo an toàn sức khỏe

 

5. Kết luận

 

Trên đây là tất cả những điều bạn cần biết về màng lọc RO. Qua đây, Aquafilter mong rằng thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn trang bị cho mình kiến thức bổ ích để chọn mua máy lọc nước RO tốt nhất bảo vệ sức khỏe cả gia đình./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Màng lọc RO và tất cả những điều bạn chưa biết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03546 sec| 2117.93 kb