x
Đăng ký nhận tư vấn

Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

01/07/2020 - Tin tức
Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

Thị trường tiêu thụ nước uống đóng bình, đóng chai ngày càng phát triển mạnh. Để có thể đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã không ngừng đầu tư cho dây chuyền lọc nước đóng bình tại cơ sở hoạt động của mình. Dưới đây, bạn đọc hãy cùng Aquafilter tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai này để hiểu rõ hơn về sản phẩm vốn đỗi rất thiết thực với mỗi chúng ta nhé!

 

1. Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước đóng bình

 

Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn

 

 

Dây chuyền lọc nước đóng bình là thuật ngữ biểu thị những dây chuyền công nghệ tiên tiến được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực lọc nước để cho nguồn nước sạch đạt chuẩn đầu ra với thành phẩm đóng trong các bình, chai trước khi phân phối ra thị trường. Đây là loại hình dây chuyền sản xuất công nghiệp, được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất chuyên dụng. 

 

2. Dây chuyền lọc nước đóng bình sử dụng công nghệ gì? 

 

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình sử dụng công nghệ tiên tiến nhất

 

 

Hiện nay, quy trình sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai tuần tự trải qua nhiều bước, chia thành lọc thô và lọc tinh. Trong đó, công nghệ lọc chủ yếu được sử dụng tại giai đoạn lọc tinh gồm có: công nghệ thẩm thấu ngược (ứng dụng trong các dây chuyền lọc nước RO) và công nghệ Nano. Mỗi loại hình công nghệ sản xuất nêu trên sở hữu các ưu và nhược điểm riêng. Trong đó:

 

- Công nghệ RO: Sử dụng màng lọc RO cho quá trình lọc tinh. Tùy theo chế độ điều chỉnh của người dùng, khoảng 25% - 75% lượng nước sau khi đã trải qua bước lọc thô sẽ di qua màng thẩm thấu ngược, tạo ra nước tinh khiết. Còn lại, phần nước chứa tạp chất, kim loại nặng… sẽ bị xả bỏ hoặc có thể được thu hồi để tiếp tục lọc quay vòng. Như vậy, với loại công nghệ lọc này, chúng ta chỉ thu được tối đa khoảng 75% lượng nước đầu ra và một phần không nhỏ nước đầu vào bị xả thải. Điều này ảnh hưởng đến công suất lọc và hiệu quả kinh tế. Đây cũng chính là điểm hạn chế của phương pháp lọc RO.

 

- Công nghệ Nano: Khác với công nghệ thẩm thấu ngược, mang lọc Nano cho phép khắc phục hầu hết các tồn đọng người dùng lăn tăn, gồm: không nước xả thải, không cần áp cao cũng như quá trình bảo dưỡng vô cùng dễ dàng… Tuy nhiên, điều này đồng thời cũng tạo ra nhược điểm cho chính nó. Đó là: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nào dùng công nghệ Nano thường có mức giá cao hơn, chênh lệch nhiều so với thiết bị sử dụng công nghệ RO. 

 

3. Vì sao nên sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết?

 

 

Bạn nên sử dụng dây chuyền lọc nước đóng bình vì những công dụng tuyệt vời nó mang lại

 

Có rất nhiều lý do khiến cho việc sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai trở nên cần thiết và phổ biến. Điển hình trong số đó là: 

 

- Nước sạch là một trong những yếu tố quan trọng đối với sức khỏe người dùng. Với nhu cầu sử dụng nước uống, nước sinh hoạt sạch đạt chuẩn tăng cao, việc sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết góp phần đáp ứng tốt nhất yêu cầu của cộng đồng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

- Dây chuyền sản xuất nước đóng bình sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay, không những đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà còn đảm bảo độ bền cao cho máy

 

- Hiệu quả kinh tế lâu dài: hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết có thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và mức giá hợp lý. Khi đầu tư lắp đặt và sử dụng, không những rất thuận tiện mà còn mang đến hiệu quả tiết kiệm điện năng tối đa. Bên cạnh đó, việc đầu tư hệ thống dây chuyền lọc nước này còn giúp cho nhà sản xuất tiết kiệm nhân công mà vẫn đảm bảo tốt hiệu suất công việc cũng như vấn đề tăng khả năng cạnh tranh trên thương trường. 

 

4. Kết luận

 

Với bài viết trên, Aquafilter - Công ty chuyên phân phối máy lọc nước châu Âu chính hãng hy vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích về dây chuyền lọc nước đóng chai hiện đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Với những nhận thức và nhu cầu ngày càng cao trong vấn đề bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, người dùng luôn mong muốn chọn được cho mình thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.05369 sec| 2118.414 kb