x
Đăng ký nhận tư vấn

Sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín tại Hà Nội

06/07/2020 - Tin tức
Sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín tại Hà Nội

Thiết bị lọc nước gia đình trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi việc phát sinh lỗi, hỏng hóc cần sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời để đảm bảo hiệu quả  vận hành của máy, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Những lúc như thế này, bạn nên liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín tại Hà Nội

 

1. Sửa chữa máy lọc nước tại nhà - Một số lỗi thường gặp

 

 

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà của Aquafilter luôn uy tín

 

Thiết bị lọc nước gia đình có thể gặp phải một số vấn đề lỗi cơ bản sau đây trong quá trình sử dụng: 

- Máy không chạy

- Máy chạy không ra nước hoặc nước yếu

- Máy phát tiếng ồn trong quá trình hoạt động

- Máy bị rò rỉ nước

- Nước đầu ra có mùi lạ, có vẩn đục, khó uống

- Máy chạy mãi không ngắt

- Linh kiện trong máy bị chập cháy

- Máy lọc ra rất nhiều nước thải hoặc không ra nước thải... 

 

Những lúc gặp sự cố không mong muốn như thế này, bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh tìm cách giải quyết, hoặc bạn có thể nghiên cứu để tự mình kiểm tra, khắc phục hoặc bạn chọn dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà của Aquafilter uy tín. Lựa chọn này sẽ mang đến cho hiệu quả tối ưu nhất. 

 

2. Cách sửa chữa máy lọc nước chi tiết nhất - Nguyên nhân và cách khắc phục

 

 

Thay lõi lọc định kỳ là một trong những cách khắc phục tình trạng tắc nghẽn dòng nước lọc trong thiết bị

 

Để có thể khắc phục thành công lỗi phát sinh từ máy lọc nước gia đình, trước tiên việc bạn cần làm là tìm ra căn nguyên vấn đề. Việc bạn tìm hiểu đúng lý do cho từng lỗi hiện hữu sẽ là cách nhanh nhất giúp bạn sửa máy lọc nước RO nói riêng và bất kỳ loại thiết bị máy lọc nước nào khác nói chung. Do đó, trong phạm vi giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chọn lọc những lỗi thường gặp nhất để chia sẻ chi tiết giải pháp khắc phục.

 

- Cách sửa máy lọc nước không ra nước hoặc nước yếu: kiểm tra màng lọc xem có bị tắc không? Lúc này, nếu màng bị bẩn thì sẽ tắc, bạn cần vệ sinh hoạt thay màng lọc mới. Tiếp đó, bạn kiểm tra hoạt động của bơm và áp suất bình chứa.

 

- Máy không hoạt động: Trước tiên, bạn kiểm tra nguồn điện. Nếu nguồn điện không có vấn đề thì bạn xem xét đến nước cấp cho máy hoặc do bạn quên mất phải mở khóa van bình nước

 

- Rò rỉ nước: chủ yếu xuất phát từ việc lắp đặt máy lọc chưa đúng cách, điển hình là chưa vặn chặt các đai ốc tại vị trí lắp ráp hoặc dây dẫn bị đứt...

 

- Máy phát tiếng ồn khi hoạt động: máy bị e khí do quá trình lắp ráp lõi lọc không đúng hoặc màng lọc RO đã bị bỏ sót trong quá trình lắp đặt. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại kết cấu bên trong máy xem đã đủ và đúng thứ tự các lõi và cốc lọc hay chưa để điều chỉnh.

 

- Nước có mùi lạ, vẩn đục, khó uống: Lúc này bạn cần kiểm tra lại ngay màng lọc RO và các cốc lọc, lõi lọc của máy xem có bị bẩn không? có bị hỏng hóc do quá tuổi thọ hay không? Trường hợp có thì bạn cần vệ sinh hoặc thay lõi mới căn cứ trên tình trạng bám bẩn của lõi. 

 

3. Kết luận

 

Địa chỉ sửa máy lọc nước tại Hà Nội uy tín là một trong những thông tin chia sẻ vô cùng hữu ích Aquafilter đã tư vấn cùng bạn đọc. Bài viết giúp người dùng có được sự thuận tiện và an tâm nhất khi gặp phải tình trạng thiết bị lọc của gia đình phát sinh lỗi, hỏng hóc. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng dịch vụ sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín của Aquafilter, bạn không còn gì phải lăn tăn - khắc phục lỗi đã có chúng tôi lo ./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Sửa chữa máy lọc nước tại nhà uy tín tại Hà Nội

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.98006 sec| 2116.867 kb