x
Đăng ký nhận tư vấn

Cách xử lý nước phèn đơn giản tại gia đình

16/07/2020 - Tin tức
Cách xử lý nước phèn đơn giản tại gia đình

Nước nhiễm phèn là một trong những nỗi lo lắng khôn nguôi của người dân hiện nay khi nó là nguồn chính cung cấp nước sinh hoạt gia đình, đặc biệt đối với các khu vực dân cư miền núi, vùng nông thôn với nước giếng khoan là chủ đạo. Chính vì thế, Aquafilter sẽ chia sẻ cùng bạn đọc cách xử lý nước phèn đơn giản tại gia đình giúp bạn bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân xung quanh.

 

1. Tác hại của nước nhiễm phèn

 

Nước phèn gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe người dùng

 

 

Nước nhiễm phèn thường thấy nhiều nhất trong nguồn nước giếng khoan. Nếu bạn không có biện pháp tiền xử lý mà đưa ngay vào sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt sẽ mang đến những tác hại cực kỳ nghiêm trọng cho cơ thể. Điển hình như:

 

- Làm ố vàng, ăn mòn và hư hại các dụng cụ đựng nước, chứa nước và những vật dụng khác trong gia đình

- Gây tình trạng ố vàng quần áo khi giặt giũ

- Trong ăn uống, nguồn nước này sẽ làm khô da, bong tróc và các bệnh tật khác liên quan đến đường ruột, làm suy giảm hệ miễn dịch và hủy hoại sức khỏe người dùng

- Nước có màu vàng và xuất hiện mùi tanh gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dùng

 

2. Cách xử lý nước nhiễm phèn như thế nào?

 

Hệ thống lọc nước giếng khoan đầu nguồn của Aquafilter là giải pháp xử lý nước phèn hữu hiệu

 

 

Xử lý nước phèn có nhiều cách khác nhau, hoặc bạn tự mình xây dựng hệ thống lọc phèn tự chế, hoặc cách khác nhanh chóng, thuận tiện, hiệu quả hơn là bạn đầu tư lắp đặt thiết bị xử lý nước nhiễm phèn đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Dù thực hiện theo cách nào thì bạn cũng sẽ thấy ngay được tác dụng của nó trong chất lượng nước đầu ra. Dưới đây, Aquafilter liệt kê cụ thể từng giải pháp để bạn đọc tham khảo áp dụng:

 

- Xử lý ô nhiễm bằng vôi sống

- Xử lý nước nhiễm phèn bằng phèn chua

- Sử dụng bể lọc cát sỏi và giàn phun mưa

- Sử dụng thiết bị lọc nước sinh hoạt 

 

Với các cách làm thủ công như 3 phương pháp đầu tiên, chúng ta sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức trong việc thực hiện và hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ không thể nào sánh bằng việc bạn sử dụng máy lọc nước với công nghệ lọc tiên tiến nhất cùng những thiết kế tinh tế giúp tối ưu chất lượng nước đầu ra sạch đạt chuẩn theo quy định từ Bộ Y Tế Việt Nam ban hành. Vậy nếu bạn chọn phương án này, chúng tôi mách nhỏ về sản phẩm lọc thịnh hành nhất thị trường hiện nay đến từ hãng Aquafilter của Ba Lan. Hệ thống máy lọc nước giếng khoan chính hãng này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu với các tiêu chuẩn khắt khe nhất, phù hợp với mọi nguồn nước Việt Nam và được nhập khẩu nguyên chiếc. Do vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. 

 

3. Kết luận

 

Trên đây, Aquafilter đã chia sẻ cùng bạn tác hại nghiêm trọng của nước nhiễm phèn và tư vấn cùng bạn các cách xử lý nước phèn hiệu quả được người dân sử dụng phổ biến thời điểm hiện tại. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xử lý tối ưu nhất là lắp đặt hệ thống lọc nước phèn từ Aquafilter để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn… gây hại có trong nguồn nước đầu vào nhiễm phèn, mang đến nước đầu ra sạch, an toàn với cơ thể./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Cách xử lý nước phèn đơn giản tại gia đình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03469 sec| 2113.914 kb