x
Đăng ký nhận tư vấn

Vòi máy lọc nước và những thông tin bạn cần biết

07/08/2020 - Tin tức
Vòi máy lọc nước và những thông tin bạn cần biết

Vòi máy lọc nước là một trong những bộ phận cấu thành của thiết bị. Trong trường hợp hỏng hóc, bạn cần sửa chữa hoặc thay mới. Lúc này, khi phát sinh nhu cầu mua vòi bình lọc, người dùng không những sẽ cần đến thông tin địa chỉ bán uy tín mà còn cần trang bị thêm cho mình một số thông tin cần thiết có liên quan để chọn được sản phẩm tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết của Aquafilter để có được tư vấn hữu ích nhất bạn nhé!   

 

1. Vòi máy lọc nước là gì?

 

Vòi máy lọc nước là một trong những bộ phận cấu thành thiết bị

 

 

Vòi máy lọc nước là một trong số bộ phận cấu thành, đi kèm thiết bị lọc. Đây là linh kiện rất quan trọng, góp phần tạo hiệu quả của thiết bị. Nó đóng vai trò là nơi xuất nước đầu ra sau lọc để cung cấp đến người dùng. Vòi máy lọc nước có cấu tạo từ inox, chất liệu không nhiễm bẩn cũng như không chứa hóa chất gây hại, làm ảnh hưởng đến nguồn nước đầu ra nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu người sử dụng. 

 

2. Phân biệt vòi máy lọc nước và vòi cây nước nóng lạnh?

 

Vòi bình lọc nước nóng lạnh được làm từ nhựa

 

 

Vòi máy lọc nướcvòi cây nước nóng lạnh là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau mà cho đến nay không ít người dùng vẫn đang nhầm lẫn cho rằng chúng là cùng một loại. Thực tế, tuy cùng là linh kiện cấu thành nên sản phẩm và cùng đảm nhiệm chức năng là nơi xuất nước đầu ra nhờ thao tác của người dùng nhưng chúng hoàn toàn khác nhau, về cả cấu trúc lẫn hình dáng. Chúng ta có thể điểm nhanh một số khác biệt như sau:

 

- Chất liệu cấu thành

+ Vòi bình lọc nước: làm bằng nhựa

+ Vòi máy lọc nước: làm từ inox - chất liệu chống nhiễm bẩn, không hóa chất gây hại

 

- Vị trí thiết kế: vòi bình lọc nước được gắn ở phía dưới, vị trí gần sát với chân đựng cốc, gắn với phần hứng nước đã lọc trong bình, thuộc phần thân thiết bị. Trong khi đó, vòi máy lọc nước được gắn trên bề mặt máy hoặc gắn trên bề mặt bồn rửa trong khu bếp thuận theo vị trí lắp đặt thiết bị lọc. 

 

- Độ bền: Độ bền của linh kiện phụ thuộc phần lớn vào chất liệu tạo thành và đương nhiên một phần nhỏ trong số đó chịu tác động từ mức độ cẩn thận trong quá trình sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, nếu giả sử trong tình huống mức độ cẩn trọng của bạn như nhau, rõ ràng vòi máy lọc nước bằng inox sẽ tốt hơn so với vòi cây nước nóng lạnh làm từ nhựa. 

 

- Tính thẩm mỹ: xét về phương diện này, vòi máy lọc nước chiếm ưu thế hơn hẳn khi nó mang đến cho không gian lắp đặt yêu cầu thẩm mỹ cao hơn với thiết kế cao cấp và thời thượng hơn.

 

3. Nên mua vòi bình lọc nước ở đâu?

 

Mua vòi máy lọc nước, bình lọc nước, bạn nên chọn địa chỉ mua uy tín


 

Từ những phân tích trên, bạn đọc nắm được rõ ràng hai khái niệm vòi máy lọc nướcvòi bình lọc nước. Vậy khi cần, bạn nên mua vòi bình lọc nước ở đâu? Cụ thể hơn, nơi nào bán vòi cây nước nóng lạnh tại Hà Nội uy tín? Về vấn đề này, Aquafilter khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin sản phẩm, giá cả, địa chỉ bán máy lọc nước và vòi máy lọc nước hiện tại trên thị trường. Sau đó, bạn đưa ra được sự so sánh sát sườn nhất để chọn được địa chỉ mua uy tín. Điều này vô cùng quan trọng vì chỉ những cơ sở phân phối linh kiện bảo tín mới mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, mức giá chuẩn chỉnh cũng như hài lòng về chính sách bảo hành hậu mãi. 

 

4. Kết luận

 

Trên đây là tổng hợp những kiến thức về vòi máy lọc nước và mọi thông tin bạn cần biết. Chúng tôi tin rằng những chia sẻ của Aquafilter luôn hữu ích và nhận được phản hồi tích cực từ phía bạn đọc. Chúc cho bạn đọc sẽ chọn được địa chỉ mua vòi máy lọc nước uy tín./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Vòi máy lọc nước và những thông tin bạn cần biết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.02167 sec| 2118.234 kb