x
Đăng ký nhận tư vấn

Thiết bị lọc nước máy gia đình - Những điều cần biết

13/07/2020 - Tin tức
Thiết bị lọc nước máy gia đình - Những điều cần biết

Bạn đang dùng nước sinh hoạt đầu vào là nước máy? Bạn lo lắng cho an toàn sức khỏe cả gia đình trước tình trạng ô nhiễm tài nguyên nước khắp nơi tại Việt Nam hiện nay? Bạn cần tìm cho mình giải pháp lọc nước hiệu quả nhất? Vậy hãy cùng theo dõi bài viết: “Thiết bị lọc nước máy gia đình - Những điều cần biết” dưới đây của Aquafilter để có được cho mình lời giải đáp nhé!

 

1. Tình trạng nguồn nước máy hiện tại

 

Tại sao cần thiết bị lọc nước máy gia đình ?

 

 

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về tình trạng nguồn nước máy hiện nay tại Việt Nam để có được cho mình phương án lọc nước và thiết bị lọc phù hợp nhất. Đây là loại nước đã qua xử lý tại một hệ thống nhà máy lọc nước bằng những phương pháp khác nhau trước khi được đưa đến cung cấp cho sinh hoạt của người dân, nhất là cư dân của các khu đô thị thông qua đường ống dẫn được xây dựng riêng. Câu hỏi đặt ra là: mặc dù đã qua xử lý nhưng nước liệu có thực sự sạch khi đến được đầu ra cuối cùng phục vụ nhu cầu người dân? 

 

Thực tế hiện nay, không ít hộ gia đình gặp tình trạng nước máy xuất hiện mùi clo nồng nặc, có mùi và màu lạ… Đó chính là dấu hiệu của sự ô nhiễm. Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rằng, nguồn nước máy ô nhiễm tồn tại dưới hai dạng hoặc có những dấu hiệu bên ngoài mà thông qua các giác quan bạn có thể trực tiếp cảm nhận được như chúng tôi đã dẫn chứng ở trên, hoặc nó là sự ô nhiễm tiềm ẩn dưới dạng nguy cơ mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường hay ngửi được qua khứu giác. Đây là trường hợp đặc biệt nguy hiểm đối với sức khỏe người dùng nếu không có biện pháp xử lý nước máy triệt để.

 

2. Tại sao cần phải sử dụng thiết bị lọc nước máy gia đình?

 

Nguồn nước máy dùng cho sinh hoạt bị ô nhiễm khiến bạn cần sử dụng máy lọc

 

 

Nước máy ô nhiễm là lý do hàng đầu khiến chúng ta phải có biện pháp lọc nước trước khi đưa vào sử dụng cho sinh hoạt thường ngày. Trong đó, việc sử dụng thiết bị lọc nước máy gia đình là giải pháp tiện lợi và tối ưu nhất. Điều này không những mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối mà còn bảo vệ tốt nhất sức khỏe cũng như hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ bệnh tật không mong muốn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể thay vì phải tiêu dùng vào việc khám chữa bệnh, phát sinh từ việc dùng nguồn nước máy không đảm bảo. 

 

3. Cách lắp đặt máy lọc nước máy

 

 

Thiết bị lọc nước máy đặt dưới chậu rửa của Aquafilter là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu

 

Hiện nay, có nhiều cách lắp đặt máy lọc nước máy cho gia đình, gồm lắp thiết bị lọc nước máy đầu nguồn và thiết bị lọc nước máy dưới bồn rửa. Tùy vào từng sản phẩm mà chúng ta bố trí cách lắp đặt sao cho phù hợp. Tuy nhiên, để có được hiệu quả tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên đồng thời lắp đặt cả hai loại hình thiết bị nêu trên, vừa đảm bảo nước sạch phục vụ ăn uống, vừa yên tâm với nguồn nước tắm, giặt, sơ chế thực phẩm… hàng ngày. Aquafilter cũng mách nhỏ với bạn về một số sản phẩm lọc nước máy đang rất thịnh hành hiện nay như sau:

- Máy lọc nước đầu nguồn: hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue, hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

- Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa: máy lọc nước RO ion âm, máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước RO 6 cấp có vỏ hộp - bù khoáng tự nhiên, máy lọc nước RO 6 cấp không vỏ hộp - bù khoáng tự nhiên.

 

4. Kết luận

 

Lắp đặt thiết bị lọc nước máy gia đình thời điểm hiện tại là điều vô cùng cần thiết đối với các hộ gia đình, nhất là trước tình trạng nguồn nước máy đầu vào tại Việt Nam đang bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng. Đồng thời, để có được sự an tâm nhất về sản phẩm và kết quả lọc tối ưu, bạn cần lựa chọn sản phẩm thật sáng suốt./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Thiết bị lọc nước máy gia đình - Những điều cần biết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.30142 sec| 2117.898 kb