x
Đăng ký nhận tư vấn

Tác dụng của ion âm trong nước

20/06/2020 - Tin tức
Tác dụng của ion âm trong nước

Ngày nay, trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng, bạn chắc chắn đã được nghe đến cụm từ “ion âm”. Tuy nhiên, liệu bạn có biết: ion âm là gì? Ion âm trong nước có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe con người? Và cách tạo ion âm trong nước như thế nào hay chưa?... Tất cả các nghi vấn trên sẽ được Aquafilter giải đáp trong bài viết “tác dụng của ion âm trong nước” dưới đây. 

 

1. Ion âm là gì?

 

ion âm là những ion trong cấu trúc phân tử được bổ sung thêm electron

 

Để hiểu được ion âm là gì thì trước tiên chúng ta cần nắm được khái niệm về ion. Vậy ion là gì? Hiểu một cách đơn giản nhất thì ion là hạt nguyên tử mang điện tích mà chúng ta không thể nhìn được bằng mắt thường. Các ion mang điện tích âm thì gọi chung là ion âm. Đặc trưng của loại ion này là trong cấu trúc phân tử của chúng được bổ sung thêm một hoặc nhiều electron mang điện tích âm.

 

2. Cơ chế hình thành của ion âm 

 

Ngày nay, ion âm có thể hình thành nhân tạo thông qua việc sử dụng máy lọc nước ion âm của Aquafilter

 

 

Cơ chế tạo ra ion âm trong tự nhiên rất đơn giản. Các phân tử được gắn thêm electron sẽ nghiễm nhiên trở thành ion âm. Và quá trình này diễn ra liên tục khi hội tụ đủ yếu tố tác động từ bên ngoài tự nhiên như: 

- Năng lượng từ tia chớp, tia hồng ngoại

- Mưa giông, gió bão kết hợp với tác động của trọng lực và lưu động cao tốc tạo ra ion âm tại các thác nước...

 

Đặc biệt, ngày nay, ion âm trong môi trường nước ngoài việc được hình thành tự nhiên theo cách nêu trên còn được xuất hiện nhân tạo thông qua việc sử dụng thiết bị ion hóa, điển hình nhất là máy lọc nước ion âm. 

 

3. Tác dụng của ion âm trong nước

 

ion âm trong nước mang đến nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe con người

 

 

ion âm trong nước mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người. Điều này đã được khoa học minh chứng và chỉ ra, nổi bật như sau:

- Trung hòa các gốc tự do

- Thúc đẩy quá trình trao đổi chất của các tế bào trong cơ thể

- Tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giấc ngủ và thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa

- Tăng cường khả năng tập trung, giảm tình trạng mệt mỏi, nâng cao mức độ tỉnh táo của cơ thể để cải thiện hiệu suất công việc…

 

Cơ chế hoạt động của ion âm rất đơn giản: chúng thực hiện chức năng của mình bằng cách dính chặt vào các các phân tử ion dương với một số lượng lớn và nhờ đó, chúng tiến hành nạp âm các phân tử ion dương này, tạo ra một vòng bảo vệ tốt cho sức khỏe con người.

 

4. Máy lọc nước tạo ion âm 

 

Máy lọc nước RO Elite tạo ion âm của hãng Aquafilter

 

 

Trước các công dụng hữu ích của ion âm, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra các loại máy ion âm hay còn được biết đến với tên dân dã máy lọc nước ion âm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nâng cao sức khỏe bản thân. Dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo một số sản phẩm máy lọc ion âm hãng Aquafilter đang rất thịnh hành trên thị trường: Máy lọc nước RO Elite ion âm

Đây là các sản phẩm máy lọc nước chính hãng Aquafilter được sản xuất tại Châu Âu theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo nguồn nước sạch đầu ra đạt chuẩn, đồng thời bổ sung các ion âm có lợi cho người dùng. Sản phẩm hiện được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Vinsols Việt Nam. 

 

5. Kết luận 

 

Bạn thấy đó, ion âm mang đến cho chúng ta nhiều ích lợi, đặc biệt là các ion âm trong môi trường nước. Chúng không những giúp bạn bổ sung chất có lợi cho cơ thể mà còn góp phần cải thiện sức khỏe người dùng một cách đáng kể. Do vậy, việc đầu tư mua máy lọc nước tạo ion âm hiện đang là xu hướng được người dùng ưa chuộng./. 

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Tác dụng của ion âm trong nước

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.02335 sec| 2117.586 kb