x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình, có nên mua?

08/06/2020 - Tin tức
Máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình, có nên mua?

Khái niệm máy lọc nước ngày nay đã trở nên thân thuộc với người dân Việt Nam hơn bao giờ hết. Họ ý thức được việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình trước nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn từ nguồn nước sinh hoạt kém chất lượng do ô nhiễm. Chính vì thế, việc đầu tư mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình đang là xu hướng quan tâm hàng đầu. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ cùng bạn những thông tin chi tiết xoay quanh chủ đề trên để giúp bạn tháo gỡ nỗi băn khoăn: có nên mua sản phẩm này hay không?

 

1. Máy lọc nước uống trực tiếp là gì?

 

Máy lọc nước uống trực tiếp thực chất là một loại máy lọc dùng trong ăn uống

 

Máy lọc nước uống trực tiếp thực chất là một loại máy lọc dùng trong ăn uống hay còn gọi là hệ thống lọc nước đặt dưới chậu rửa, cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch đóng chai do Bộ Y Tế Việt Nam quy định, có thể sử dụng để uống trực tiếp ngay tại vòi, an toàn với người dùng. 

 

2. Ưu điểm của máy lọc nước uống trực tiếp


Rõ ràng, bạn không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước uống trực tiếp mang đến cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, nổi bật như:

 

- Tạo ra nguồn nước sạch luôn có sẵn để cung ứng cho cơ thể mọi thời điểm mà không cần đun sôi hay lọc lại. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thời gian và cảm nhận sự nhanh chóng, thuận tiện vô cùng mỗi khi phát sinh nhu cầu, đặc biệt là đối với loại máy lọc nước uống trực tiếp hai vòi nóng lạnh

 

- Nước đầu ra sau khi lọc còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất tự nhiên, có lợi cho sức khỏe người dùng giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao đề kháng cơ thể. Đây là điều mà nước đun sôi hay chưng cất thông thường không có được. 

 

- Sử dụng loại máy lọc nước uống này còn giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa, tiết kiệm chi phí hầu bao đáng kể vì thị trường hiện nay song hành rất nhiều loại máy hoạt động không dùng điện. 

3. Máy lọc nước uống trực tiếp có những loại nào? 

 

Aquafilter hiện đang phân phối đa dạng các sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp cao cấp tại thị trường Việt Nam

 

Hiện nay, trên thị trường có hai dòng máy lọc nước trực tiếp rất tốt cho sức khoẻ và vô cùng tiện lợi được người dùng tin tưởng lựa chọn, đó là: Máy lọc nước ROmáy lọc ion kiềm. Trong đó, máy lọc RO tiếp tục được chia thành nhiều loại với đa dạng tính năng và mức giá khác nhau để người dùng tham khảo và dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của mình, gồm: máy lọc nước RO Elite ion âm, máy lọc nước RO 6 cấp không vỏ hộp - có bù khoáng tự nhiên, máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có hộp - có bù khoáng tự nhiên, máy lọc RO không dùng điện.

 

Máy lọc nước uống trực tiếp của Aquafilter đạt tiêu chuẩn nước sạch đầu ra cấp cho nước uống đóng chai do Bộ Y tế Việt Nam ban hành

 

Hiện cả hai dòng sản phẩm máy lọc nước này đều có mặt tại thị trường Việt và là hàng chính hãng Aquafilter phân phối độc quyền tại Việt Nam. Điều này giúp bạn yên tâm sử dụng với chất lượng nước đầu ra tốt nhất, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng nước do Bộ Y tế Việt Nam ban hành và đồng thời đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực lọc nước. 

 

4. Kết luận 

Qua bài viết, bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích về máy lọc nước trực tiếp hiện rất thịnh hành trong đời sống người dân hiện đại. Bộ lọc nước uống trực tiếp của Aquafilter không những mang đến cho chúng ta sự thuận tiện hơn trong quá trình cung cấp nhu cầu nước uống cho cơ thể mà còn giúp ta an tâm tuyệt đối về chất lượng nước sạch tại vòi. Chính vì thế, bạn nên mua và lắp đặt sản phẩm hữu ích này bảo vệ sức khỏe cả gia đình./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình, có nên mua?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03436 sec| 2122.445 kb