x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước không có nước thải có an toàn không? Có nên mua không?

28/07/2020 - Tin tức
Máy lọc nước không có nước thải có an toàn không? Có nên mua không?

Máy lọc nước đang dần trở thành vật dụng thiết yếu với mỗi hộ gia đình trong việc cung cấp nguồn nước sạch đầu ra cho sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng hiện nay muốn tìm hiểu cụ thể về thiết bị lọc không có nước thải vì họ không muốn mất đi một lượng nước bị lãng phí từ các máy lọc RO do quy trình thải nước nhất định. Vì vậy, trong bài viết này, Aquafilter sẽ cùng bạn nghiên cứu chuyên sâu về hai vấn đề chủ đạo: máy lọc nước không có nước thải có an toàn không? Có nên mua không? để người dùng nắm được thông tin.

 

1. Máy lọc nước không có nước thải là gì?

 

Máy lọc nước không có nước thải Aquafilter là sản phẩm tốt bạn nên dùng

 

Máy lọc nước không có nước thải hiểu một cách đơn giản nhất là: thiết bị lọc không phát sinh nước thải đầu ra, từ đó sản phẩm bảo toàn tối đa lượng nước sau lọc so với nguồn nước đầu vào, tránh tình trạng lãng phí. Đặc trưng cấu tạo của sản phẩm là chỉ bao gồm các lõi lọc mà không sử dụng bình áp. 

 

Nguyên lý vận hành của máy nhờ vào áp lực tự nhiên của dòng nước, theo đó nước đầu vào sẽ chảy từ trên cao xuống dưới thấp, tuần tự qua từng lõi lọc bên trong thiết bị để tạo nguồn nước đầu ra sạch và không sinh ra nước thải. Người sử dụng dùng đến đâu, nước lọc đến đó, tốc độ lọc nhanh và liên tục, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu nước sạch tại mọi thời điểm.

 

2. Sử dụng máy lọc nước không có nước thải có an toàn không?

 

Máy lọc nước không có nước thải đảm bảo chất lượng nước đầu ra sạch đạt chuẩn an toàn với sức khỏe

Sử dụng máy lọc nước không có nước thải rất an toàn vì đây là một trong những loại hình máy lọc được các nhà nghiên cứu chế tạo dựa trên những cơ sở khoa học đáng tin cậy. Các sản phẩm lọc nước không nước thải là một loại hình máy lọc tồn tại song song cùng thiết bị lọc RO cho nước thải bằng khoảng ⅓ lượng nước cung cấp đầu vào. Việc không thải nước trong quá trình lọc là một đặc trưng nổi trội, xuất phát từ tinh chỉnh thiết kế của máy cũng như công nghệ lọc tiên tiến mà thiết bị này sở hữu. Nước đầu ra đảm bảo chất lượng sạch đạt chuẩn, được kiểm duyệt chặt chẽ, tuyệt đối an toàn cho cơ thể, giúp bạn yên tâm sử dụng. Cùng với đó, đây là sản phẩm không dùng điện nên quá trình vận hành sẽ đảm bảo trơn tru ngay cả khi mất điện, thuận tiện hơn cho người dùng và tiết kiệm cho họ một khoản chi phí đáng kể. 

 

3. Một số loại máy lọc nước không nước thải tốt nhất thị trường

 

Máy lọc nước không có nước thải của Aquafilter tốt nhất thị trường

 

Hiện nay, thịnh hành nhất thị trường máy lọc nước là những sản phẩm lọc không có nước thải đến từ thương hiệu Aquafilter của Ba Lan. Đây là các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình kiểm tra và tiêu chuẩn chọn lọc khắt khe nhất do Liên minh Châu Âu đặt ra. Sản phẩm được tinh chỉnh tối ưu và tích hợp nhiều tính năng vượt trội mà các hãng sản xuất khác không có được. Đồng thời, vật liệu sản xuất máy là những vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường, vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng. Thêm vào đó, chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo sạch đạt chuẩn, mang đến bạn sự an tâm tuyệt đối. 

 

Aquafilter sở hữu máy lọc không nước thải ở cả hai hệ thống: lọc nước đầu nguồn và máy lọc đặt dưới chậu rửa, hướng đến chăm sóc sức khỏe người dùng toàn diện, trên cả phương diện: nước sạch dùng sinh hoạt và nước sạch dùng trong ăn uống. Điều này mang đến sự thuận tiện tối đa cho các hộ gia đình. Dưới đây là những sản phẩm nổi bật của hãng để bạn đọc tham khảo:

 

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn:

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

+ Lọc thô 1 cấp Big Blue 10 inch

+ Lọc thô 1 cấp Big Blue 20 inch

+ Hệ thống lọc nước giếng khoan

- Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi: máy lọc ion kiềm - Alkaline

 

Cuối cùng, Aquafilter mách nhỏ với bạn về địa chỉ phân phối máy lọc nước không có nước thải chính hãng uy tín để khách hàng yên tâm đặt mua:

 

  • Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam

- Văn phòng đại diện đặt tại: Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Số điện thoại: 0357995335

 

  • Tại Hồ Chí Minh

- Tên đại lý: Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Kỳ Long

- Địa chỉ: 57/27 Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0932180019

 

  • Tại Bắc Giang

- Tên đại lý: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và thương mại Việt Hà

- Địa chỉ: 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang

- Số điện thoại: 0966228226

 

4. Kết luận

 

Bạn thấy đó, máy lọc nước không có nước thải rất tốt, dùng rất an toàn. Hơn thế, thiết bị này còn giúp chúng ta bảo toàn tối đa khối lượng nước sau lọc, tránh tình trạng lãng phí từ việc thải nước trong máy. Chính vì thế, đây là sản phẩm đáng để bạn đặt mua và lắp đặt sử dụng. Cũng trong bài viết, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc các sản phẩm lọc nước không nước thải Aquafilter thịnh hành nhất thị trường hiện nay, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua thiết bị./. 

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Máy lọc nước không có nước thải có an toàn không? Có nên mua không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03414 sec| 2130.008 kb