x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước 7 lõi là gì? Máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch?

18/07/2020 - Tin tức
Máy lọc nước 7 lõi là gì? Máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch?

Hiện nay, trong vấn đề mua thiết bị lọc nước nhiều người còn lăn tăn chưa biết máy lọc nước 7 lõi là gì? Máy lọc nước 9 lõi là gì? Máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch có đúng hay không? Điều này khiến họ trở nên băn khoăn hơn trong việc chọn mua sản phẩm. Để giúp khách hàng tháo gỡ mối bận tâm này, Aquafilter sẽ cho bạn đọc lời giải đáp chính xác nhất trong bài viết dưới đây. 

 

1. Máy lọc nước 9 lõi, 7 lõi là gì? 

 

Máy lọc nước 9 lõi là thiết bị lọc có cấu tạo 9 cấp lọc

 

Máy lọc nước 9 lõi là thiết bị lọc nước có cấu tạo gồm 9 cấp lọc. Tương tự đó, máy lọc nước 7 lõi là loại thiết bị lọc gồm 7 cấp lọc. Ngoài chức năng lọc sạch vi khuẩn, tạp chất, cặn bẩn, hóa chất tồn dư … có trong nước, thiết bị được cấu tạo thêm các lõi khác, đảm nhiệm tính năng riêng biệt giúp bổ sung thêm các khoáng chất tự nhiên, ion kiềm, ion âm có lợi cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe người dùng một cách toàn diện nhất. Do đó, sản phẩm này mang đến cho người dùng nhiều công dụng hữu ích hơn dựa trên các ưu điểm cấu tạo nêu trên. 

 

2. Cấu tạo của máy lọc nước 9 lõi

 

Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước 9 lõi

 

Máy lọc nước RO 9 lõi có cấu tạo bên trong gồm 9 cấp lọc, như chúng tôi đã định nghĩa nêu trên. Về nguyên lý hoạt động, thiết bị lọc này cũng hoạt động nhờ sự chênh lệch áp suất tạo áp lực dòng chảy giữa nguồn nước đầu vào và nước đầu ra để nước lần lượt chảy qua từng lõi lọc phía trong máy. 5 lõi đầu sẽ giúp thiết bị loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn, vi rút, hóa chất tồn dư, kim loại nặng… có trong nguồn nước. Sau đó, nước tiếp tục chảy lần lượt qua các lõi còn lại - số 6, 7, 8 và 9 có chức năng bổ sung các khoáng chất tự nhiên, ion kiềm, tăng hàm lượng oxy trong nước… để nguồn nước đầu ra có lợi hơn đối với cơ thể, không những giúp năng cao hệ miễn dịch mà còn hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả các bệnh mạn tính, cho bạn sự yên tâm sử dụng hàng ngày.

 

3. Một máy lọc nước có tối thiểu bao nhiêu lõi? Có phải càng nhiều lõi lọc càng sạch không?

 

 

Máy lọc nước RO Elite ion âm của Aquafilter

 

Hiện tại, thị trường song hành nhiều thiết bị lọc nước với số lượng lõi lọc khác nhau. Với một sản phẩm lọc thông thường, tối thiểu cần được trang bị 3 cấp lọc (máy lọc nước 3 lõi) trong kết cấu để đảm bảo chất lượng nước thành phẩm đầu ra. Tuy nhiên, tùy theo từng thương hiệu và nhà sản xuất mà sản phẩm nội bộ của họ được tinh chỉnh cấu tạo khéo léo nhất với sự bổ sung thêm các lõi lọc, đảm nhiệm tính năng khác nhau nhằm mang đến chất lượng nước đầu ra tối ưu, có lợi nhất cho cơ thể người dùng. Do vậy, máy lọc nước có thể trang bị dao động lên đến 7 hoặc 10 lõi lọc (máy lọc nước 10 lõi). Đến đây, chúng ta có thể hiểu rằng: về cơ bản, máy lọc có nhiều lõi lọc hơn thì sẽ tốt hơn. Tuy nhiên với các dòng máy cao cấp, nhà sản xuất có những tinh chỉnh tinh tế trong kết cấu nên chất lượng sản phẩm không phải chỉ phụ thuộc vào mỗi yếu tố số lượng lõi. Do vậy, có những sản phẩm xuất xứ Châu Âu chỉ cần kết cấu từ 6 đến 7 lõi lọc là đủ để cho ra mức độ hiệu quả tuyệt đỉnh và được người dùng rất ưa chuộng. 

 

Để minh chứng cho khẳng định này, chúng tôi có một ví dụ phân tích thực tế về máy lọc nước RO. Thông thường, thiết bị lọc RO đại trà sẽ trang bị kết cấu 5 cấp lọc với khả năng loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất tồn dư… trong nguồn nước đầu vào cho chất lượng nước đầu ra sạch. Tuy nhiên, với các dòng sản phẩm cao cấp, điển hình là hãng Aquafilter, máy sẽ được bổ sung thêm lõi số 6 - chức năng bù khoáng, lõi số 7 - trao đổi ion để bù đá khoáng tự nhiên, tạo ion âm có lợi cho cơ thể. Nước đầu ra từ các máy lọc cao cấp này tốt hơn hẳn so với nước thành phẩm từ các máy lọc thông thường kể trên. 

 

Nhân đây, chúng tôi cũng chia sẻ cùng bạn về một số máy lọc nước đang được ưa chuộng toàn cầu. Bạn có thể tham khảo để có được giải pháp tốt nhất bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong lĩnh vực nước ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Cụ thể sản phẩm như sau:

 

- Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi Aquafilter:

+ Máy lọc nước RO Elite ion âm

+ Máy lọc nước ion kiềm - Alkaline

+ Máy lọc nước RO 6 cấp có vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên

+ Máy lọc nước RO 6 cấp không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên

 

- Hệ thống lọc nước đầu nguồn

+ Máy lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue

+ Máy lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

 

Đặc biệt, trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt của cư dân ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn mua các thiết bị lọc nước cao cấp Aquafilter để có được hiệu quả tốt nhất cùng những an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm trong vấn đề bảo vệ sức khỏe.

 

4. Kết luận

 

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Aquafilter về máy lọc nước 7 lõi và giải đáp thắc mắc cho bạn đọc trong nghi vấn: liệu máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch, càng tốt có đúng không? Đồng thời, qua bài viết, chúng tôi đã đưa ra cho bạn một số gợi ý về thiết bị lọc nước gia đình cao cấp Aquafilter, thương hiệu hàng đầu Châu Âu hiện đang rất thịnh hành và được người dùng tin tưởng lựa chọn suốt thời gian qua. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích trên là kim chỉ nam giúp bạn có được quyết định sáng suốt./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Máy lọc nước 7 lõi là gì? Máy lọc nước càng nhiều lõi lọc càng sạch?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.05062 sec| 2128.82 kb