x
Đăng ký nhận tư vấn

Địa chỉ phân phối máy lọc nước chính hãng uy tín

04/08/2020 - Tin tức
Địa chỉ phân phối máy lọc nước chính hãng uy tín

Quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đã kéo theo nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với đời sống con người, trong đó, tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt luôn đáng báo động. Do vậy, máy lọc nước đang ngày càng trở thành vật dụng thân thuộc với mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc mua thiết bị này ở đâu để yên tâm nhất về chất lượng, giá thành là điều khiến người dùng không khỏi trăn trở. Dưới dây, Aquafilter mách bạn địa chỉ phân phối máy lọc nước chính hãng uy tín.

1. Thị trường máy lọc nước Việt Nam

 

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam rất phong phú và đa dạng

 

 

Thời điểm hiện tại, thị trường máy lọc nước Việt Nam phong phú và sôi động vô cùng. Việc mở cửa nền kinh tế đã tạo điều kiện thuận lợi để các hãng máy lọc nước khác nhau, cả trong nước và quốc tế cùng đan xen hoạt động. Do đó, trên mọi vùng miền lãnh thổ không khó để bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp cho gia đình. Mặc dù vậy, việc các cơ sở kinh doanh máy lọc nước xuất hiện càng đa dạng càng vừa là cơ hội, vừa là thách thức rất lớn đặt ra đối với người dùng. Họ cần sáng suốt hơn trong việc chọn mua thiết bị tại các đại lý máy lọc nước uy tín, tránh “tiền mất, tật mang”. Địa chỉ uy tín là nơi được cấp giấy phép kinh doanh và ủy quyền hợp pháp. 

 

Trong vô số thương hiệu lọc nước song hành nói trên, sản phẩm của Aquafilter từ Ba Lan hiện đang thịnh hành nhất. Với các ưu điểm nổi trổi mà cho đến nay, không một thương hiệu sản xuất thiết bị lọc nào khác có được, Aquafilter tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng, với vùng phủ sóng tại trên 50 quốc gia toàn cầu. Ở thị trường Việt, Aquafilter hiện đã có cơ sở phân phối độc quyền đi kèm các đại lý máy lọc nước chính hãng được ủy quyền hợp pháp, thuận lợi cho khách đặt, mua hàng. 

 

2. Đại lý máy lọc nước chính hãng Aquafilter uy tín

 

 

Công ty cổ phần Vinsols là đại lý phân phối máy lọc nước Aquafilter chính hãng uy tín tại Việt Nam

 

Hiện nay, máy lọc nước Aquafilter có mạng lưới cơ sở phân phối chính hãng trên toàn quốc. Do đó, việc bạn tìm mua máy lọc nước Hà Nội hay máy lọc nước thành phố Hồ Chí Minh (máy lọc nước HCM)... trở nên dễ dàng và đơn giản vô cùng. Thông tin cụ thể như sau:

- Văn phòng đại diện đặt tại: Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Số điện thoại: 0357995335

 

  • Tại Hồ Chí Minh

- Tên đại lý: Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Kỳ Long

- Địa chỉ: 57/27 Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0932180019

 

  • Tại Bắc Giang

- Tên đại lý: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và thương mại Việt Hà

- Địa chỉ: 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang

- Số điện thoại: 0966228226

 

3. Kết luận

 

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn địa chỉ phân phối máy lọc nước chính hãng nói chung và đại lý phân phối sản phẩm lọc nước Aquafilter chính hãng nói riêng tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, sau khi nắm được thông tin, người dùng sẽ thuận tiện và an tâm hơn trong việc chọn mua thiết bị lọc nước sinh hoạt gia đình./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Địa chỉ phân phối máy lọc nước chính hãng uy tín

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03821 sec| 2113.117 kb