x
Đăng ký nhận tư vấn

Cách xử lý nước giếng khoan gia đình hiệu quả và an toàn nhất

27/06/2020 - Tin tức
Cách xử lý nước giếng khoan gia đình hiệu quả và an toàn nhất

Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều hộ dân sinh sống vẫn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan. Đây là loại nước chứa đựng nhiều tạp chất. Do đó, chúng ta cần có cách xử lý nước giếng khoan gia đình hiệu quả và an toàn nhất để bảo vệ cả nhà. Dưới đây, Aquafilter mách nhỏ cùng bạn giải pháp hữu hiệu đó. 

 

1. Tại sao cần xử lý nước giếng khoan gia đình?

 

 

Nước giếng khoan có chứa nhiều thành phần gây hại đối với sức khỏe con người nên cần lắp đặt thiết bị lọc

 

Có rất nhiều độc giả thắc mắc về nguyên nhân cần xử lý nước giếng khoan gia đình trước khi đưa vào phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về khía cạnh này, Aquafilter có một số chia sẻ chi tiết như sau:

 

- Nước giếng là loại nước được lấy từ sâu trong lòng đất bằng cách đào hoặc khoan. Do vậy, tùy thuộc theo từng đặc trưng vùng lãnh thổ, đặc điểm địa tầng và độ sâu mà nước có những đặc tính riêng. 

 

- Trong nước giếng khoan có chứa đựng rất nhiều thành phần khác nhau như: sắt, mangan, chất khoáng hòa tan, các kim loại nặng (asen, chì, thủy ngân…), các chất hóa học (nitrat, nitrit), vi khuẩn tự nhiên, các loại khí gây mùi (metan, NH3…)... Đây là các tạp chất có hại đối với sức khỏe con người. Nếu tích tụ trong cơ thể sẽ gây ra nguy cơ bệnh tật cao do hệ miễn dịch suy giảm. 

 

- Nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Do vậy, đây là lý do khiến chúng ta cần có biện pháp xử lý để tránh các tác nhân gây hại trước khi đưa vào phục vụ cho sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe gia đình.  

 

2. Cách xử lý nước giếng khoan gia đình an toàn và hiệu quả nhất

 

Hệ thống lọc nước giếng khoan của Aquafilter hiện là sản phẩm thịnh hành nhất thị trường

 

 

Hệ thống xử lý nước giếng khoanmáy lọc nước RO của hãng Aquafilter hiện đang là phương pháp xử lý hữu hiệu nhất đối với nguồn nước giếng được các hộ gia đình tin dùng. Sản phẩm của Aquafilter mang đến cho chúng ta nhiều ưu điểm vượt trội mà các thiết bị lọc nước giếng khoan khác trên thị trường không có được. Nổi bật như sau: 

 

- Xuất xứ sản phẩm từ Ba Lan, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ lọc tiên tiến nhất thế giới, được trên 50 quốc gia toàn cầu ưa chuộng tin dùng

 

- Vật liệu sản xuất lõi lọc trong máy lọc nước giếng khoan Aquafilter không sử dụng chất kết dính công nghiệp nên mang đến hiệu quả bảo vệ môi trường cao và vô cùng an toàn với sức khỏe cong người

 

- Sản phẩm được trang bị công nghệ diệt khuẩn Nano bạc BACinix độc quyền của hãng Aquafilter mang đến hiệu quả lọc tối ưu với chất lượng nước sạch đầu ra tốt nhất. 

 

- Máy lọc của Aquafilter là giải pháp lọc nước ưu việt nhất vì không những lọc chuyên biệt nguồn nước giếng đầu vào mà còn có khả năng tương thích với mọi loại nước tại Việt Nam (nước máy, nước thường…), mang đến sự thuận tiện và hữu dụng vô cùng trong quá trình sử dụng.

 

3. Kết luận

 

Trên đây là toàn bộ những gợi ý của Aquafilter về cách xử lý nước giếng khoan gia đình hiệu quả và an toàn nhất. Chúng tôi mong rằng bạn đọc sau khi tham khảo bài viết này sẽ có định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn và lắp đặt máy lọc Aquafilter để bảo vệ an toàn sức khỏe đại gia đình./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Cách xử lý nước giếng khoan gia đình hiệu quả và an toàn nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03471 sec| 2109.867 kb