x
Đăng ký nhận tư vấn

Lõi lọc & phụ kiện

Lõi lọc nước là thành phần vô cùng quan trọng trọng trong máy lọc nước. Việc nước có được lọc sạch hay không phụ thuộc vào chất lượng chế tạo và vật liệu sản xuất lõi. 

Lõi lọc và cốc lọc của hãng Aquafilter được sản xuất từ những vật liệu đảm bảo an toàn thực phẩm và quá trình sản xuất tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Châu Âu. Vì thế, máy lọc nước Aquafilter không những có khả năng lọc tốt mà còn an toàn cho  người sử dụng.

[alo-form=2]

 

Có 26 sản phẩm

Lõi lọc nước và những điều cần phải biết

Lõi lọc là bộ phận không thể thiếu được trong mỗi chiếc máy lọc nước nói chung và máy lọc Aquafilter nói riêng. Chính vì thế, việc tìm hiểu các thông tin cần thiết xoay quanh chủ đề này là điều bạn nên làm để bổ sung cho mình kiến thức hữu ích, thiết thực với nhu cầu chọn mua lõi lọc trong đời sống. Dưới đây, Aquafilter sẽ chia sẻ cùng bạn đề tài: "Lõi lọc nước và những điều cần phải biết".

1. Lõi lọc nước là gì?

Lõi lọc nước là một thanh hình trụ tròn làm bằng vật liệu lọc

Trước tiên, lõi lọc nước được định nghĩa rất đơn giản: là một thanh hình trụ tròn làm bằng vật liệu lọc. Trên thực tế, lõi lọc được hoàn thiện đa kiểu dáng, trong đó, hoặc nó sở hữu thiết kế hai đầu bằng nhau hoặc một đầu Oring với vòng tròn cao su và đầu còn lại là thiết kế bằng hoặc nhọn. Tùy thuộc vào kiểu dáng, chức năng, phân loại, công nghệ sản xuất, nhà sản xuất... mà giá lõi lọc nước trên thị trường sẽ có sự khác nhau. Do vậy, bạn cần tìm hiểu tất cả các đặc trưng liên quan nói trên để phục vụ chuẩn xác nhất cho nhu cầu lựa chọn của mình.

2. Chức năng của lõi lọc nước ?

Chức năng chung của các lõi lọc là diệt và loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, vi rút và hóa chất tồn dư độc hại cho nguồn nước đầu ra sạch đạt chuẩn

Chức năng chung của các lõi lọc trong máy lọc nước là diệt và loại bỏ các tạp chất, các vi khuẩn, vi rút và các hóa chất tồn dư độc hại, mang đến chất lượng nước đầu ra sạch đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng. Đặc biệt, tùy theo từng loại máy lọc sẽ tạo ra các kết cấu lõi với số lượng và sự sắp xếp thứ tự các lõi lọc nước khác nhau. Từ đó, sẽ định hình nên chức năng riêng biệt của từng lõi và đặc trưng nguồn nước đầu ra. 

3. Các loại lõi lọc nước trên thị trường hiện nay?

Hiện nay, thị trường tồn tại rất nhiều loại lõi lọc nước khác nhau, tùy theo từng tiêu chí phân loại cụ thể. Dưới đây, chúng tôi đề cập đến bạn đọc những lõi lọc điển hình nhất:

- Về cấu tạo, người ta chia lõi lọc thành ba loại, gồm: lõi lọc nén, lõi sợi quấn, lõi giấy xếp

- Về hiệu quả làm sạch, lõi máy lọc nước phân ra 2 loại, gồm: lõi lọc nước thô, lõi lọc tinh.

- Căn cứ vào chất liệu cấu thành, lõi lọc gồm 3 loại: Lõi Polypropylen (PP), lõi Polyetylen (PE), lõi lọc than hoạt tính. 

Aquafilter cung cấp và phân phối trên thị trường Việt Nam đa dạng loại lõi lọc với tiêu chuẩn chất lượng số một thế giới

Hiện tại, Aquafilter cung cấp và phân phối trên thị trường Việt Nam đa dạng loại lõi lọc với tiêu chuẩn chất lượng số một thế giới, hàng đầu Châu Âu, trong đó điển hình là bộ 6 lõi lọc RO (Lõi lọc thô cấp 1 PP 5µm; bộ 3 lõi lọc nước RO cấp 1,2,3; lõi lọc cấp 2 than hoạt tính vỏ dừa GAC; Lõi lọc cấp 3 than hoạt tính dạng ép; Lõi lọc cấp 4 RO 0,0001µm; Lõi lọc cấp 5 carbon GAC sau lọc RO; Lõi lọc cấp 6 bù khoáng). Từng cấp được niêm yết mức giá lõi lọc RO công khai thuận tiện cho khách hàng tham khảo. Đặc trưng làm nên đẳng cấp sản phẩm Aquafilter là:

- Sản xuất từ những vật liệu đảm bảo an toàn thực phẩm, không sử dụng các chất kết dính hóa học trong lõi nên cho chất lượng sản phẩm tốt hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

- Sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế nên có thể thay thế và tương thích với tất cả các dòng máy lọc nước RO trên thị trường.   

4. Cách nhận biết lõi lọc nước Aquafilter chính hãng

Phân biệt lõi lọc Aquafilter chính hãng thông qua tem nhãn dán trên sản phẩm, quét mã QR code và trải nghiệm thực tế

 

Với lõi lọc nước Aquafilter, khách hàng an tâm về sản phẩm chính hãng phân phối độc quyền tại Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam và các đại lý, cửa hàng chính hãng. Bạn có thể tự mình kiểm chứng thông qua các phương pháp sau đây:

-  Nhận diện hàng chính hãng thông qua tem nhãn dán trực tiếp trên sản phẩm: Mỗi lõi lọc Aquafilter nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam đều được đảm bảo có tem dán trên vỏ lõi, trong đó ghi rõ thông tin nhà phân phối. 

 

- Nhận diện hàng chính hãng thông qua quét mã QR code: Mỗi lõi lọc Aquafilter chính hãng nhập khẩu và phân phối trên thị trường Việt Nam từ các đơn vị chính hãng đều được trang bị mã QR. Do vậy, khách hàng có thể sử dụng thiết bị di động thông minh của mình check QR code. Lúc này, thông tin sản phẩm chính hãng sẽ được xác nhận và hiển thị nhanh chóng.

 

- Kiểm chứng hàng chính hãng qua trải nghiệm thực tế: lõi lọc nước Aquafiler chính hãng tuân thủ quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Đồng thời, chúng được duy trì kiểm tra, sàng lọc một cách nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. Chính vì vậy, không khó để bạn nhận diện hàng chính hãng với hàng giả, hàng nhái trà trộn bằng trải nghiệm giác quan thực tế. 

 

Trước tiên, khi cầm nắm sản phẩm lõi lọc Aquafilter, bạn sẽ cảm nhận được độ mịn, chắc tay và mức chắc chắn của lõi thay vì sự rệu rã và xuất hiện bột phấn như ở sản phẩm giả mạo. Thứ hai, khi trải nghiệm bằng thị giác, bạn sẽ nhận thấy ngay sự tinh tế trong kết cấu lõi lọc Aquafilter tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và đẹp mắt, tinh xảo trong từng chi tiết thiết kế. Ngoài ra, khi bạn thử nghiệm nhỏ nước vào sẽ thấy tốc độ thấm hút của lõi lọc chính hãng Aquafilter rất nhanh, khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm không chính hãng.

5. Kết luận 

Trên đây, chúng tôi đã cùng bạn làm rõ các vấn đề liên quan đến lõi lọc nước và những điều cần biết để chọn loại lõi chính hãng chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Qua bài viết, Aquafilter hy vọng rằng kín thức bổ ích này sẽ là hành trang theo sát bạn trong hành trình bảo vệ sức khỏe gia đình và người thân trước sự tình trạng nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng cùng sự lên ngôi của máy lọc nước như hiện nay. 

[alo-form=3]

Xem thêm Thu gọn
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.02479 sec| 2230.336 kb