x
Đăng ký nhận tư vấn

Theo dõi định kỳ cho khách hàng

Theo dõi định kỳ cho khách hàng - Chính sách hậu mãi từ Aquafilter

Như những chia sẻ trước đây của Aquafilter về thời hạn thay lõi lọc thường xuyên và bảo dưỡng sản phẩm đúng hạn mà chúng tôi đã lưu ý, đó là một trong những bước rất quan trọng giúp bạn bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của mình. Mặc dù vậy, cuộc sống bận rộn với quá nhiều lo toan khiến người dùng vô tình lãng quên đi mốc “thời gian vàng” này. Đừng lo lắng, hãy để Aquafilter được san sẻ âu lo cùng với bạn qua chính sách hậu mãi: Theo dõi định kỳ cho khách hàng

 

1. Tại sao Aquafilter triển khai chính sách “theo dõi định kỳ cho khách hàng” 

 

 

Theo dõi định kỳ cho khách hàng là chính sách hậu mãi cực hữu ích của Aquafilter

 

Theo dõi định kỳ cho khách hàng là một trong nhiều chính sách hậu mãi hấp dẫn và cực hữu ích được Aquafilter triển khai và duy trì. Nó không những giúp hệ thống và lưu giữ lại toàn bộ thông tin cá nhân của khách hàng một cách toàn diện, bảo mật nhất mà còn là phương pháp giúp Aquafilter có thể đồng hành sát cánh cùng những vị khách thân yêu của mình trong câu chuyện bảo hành sản phẩm máy lọc nước đã lắp đặt. 

 

Nhờ đó, khách hàng cứ an tâm mua sản phẩm, mọi việc còn lại đã có Aquafilter hỗ trợ. Từ thông tin ngày thay lõi thiết bị đến thời hạn bảo hành định kỳ cho sản phẩm… bạn đều không cần quá bận tâm và lo âu vì có thể lỡ quên. Bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ nhắn đến quý khách hàng từng lịch trình cụ thể và tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

 

2. Quy trình theo dõi định kỳ cho khách hàng của Aquafilter

 

 

Quy trình theo dõi định kỳ cho khách hàng của Aquafilter gồm 4 bước chuẩn chỉnh

 

Quy trình theo dõi định kỳ cho khách hàng của Aquafilter được thực hiện chuẩn chỉnh và tuần tự qua các bước sau đây:

 

- Bước 1: Cập nhật và lưu trữ thông tin khách hàng

Theo đó, khi khách đặt mua và lắp đặt sản phẩm của hãng, nhân viên của Aquafilter sẽ tiến hành trao đổi, thu thập và cập nhật đầy đủ các thông tin liên hệ của Quý khách trên phần mềm hệ thống. Bạn yên tâm rằng các thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối trong nội bộ. 

 

- Bước 2: Quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng hậu mãi

Sau thời gian 1 tuần, kể từ khi khách mua và lắp đặt  sản phẩm máy lọc nước bất kỳ của hãng, nhân viên chăm sóc khách hàng của Aquafilter sẽ thực hiện việc liên hệ định kỳ nhằm tiếp nhận ý kiến đóng góp từ phía người dùng về chất lượng sản phẩm sau thời gian đầu sử dụng và ghi nhận mức độ hài lòng từ phía khách hàng. Với các kiến nghị về sản phẩm từ phía khách hàng, tổng đài Aquafilter luôn sẵn sàng đón nhận để kịp thời giải quyết.

 

- Bước 3: Theo dõi khách hàng định kỳ, liên hệ thông báo lịch thay lõi lọc, bảo dưỡng sản phẩm lọc nước Aquafilter khi đến hạn

 

Với bước này, nhân viên của Aquafilter sẽ liên hệ đến từng khách hàng cụ thể bằng hình thức gọi điện thoại trực tiếp hoặc hỗ trợ trao đổi qua tin nhắn nhằm thông báo cho khách hàng biết đã đến thời hạn cần thay lõi lọc nước, bảo dưỡng sản phẩm của mình. 

 

- Bước 4: Nhân viên Aquafilter thực hiện bảo dưỡng, thay lõi máy lọc nước cho khách hàng trực tiếp tại nhà. 

Với các khách hàng tiếp nhận thông tin về thời hạn thay lõi và bảo dưỡng thiết bị  được Aquafilter cung cấp trước đó mà có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay lõi từ hãng thì nhân viên phía công ty sẽ trực tiếp đến tại địa chỉ khách hàng để tiến hành công việc. 

 

3. Kết luận

 

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết cụ thể hóa chính sách hậu mãi mà Aquafilter xây dựng và triển khai. Với bài chia sẻ này, chúng tôi hy vọng đã có thể truyền tải rộng rãi nội dung chủ đề đến toàn bộ bạn đọc và các Quý khách hàng của Aquafilter. Bạn thấy đó, không chỉ cam kết chất lượng cùng mức giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, Aquafilter còn tự tin khẳng định các chế độ bảo hành cùng chính sách khuyến mãi, hậu mãi luôn hấp dẫn, mang đến quyền lợi tối ưu cho khách mua hàng./.

 

4 5 (1 đánh giá)
Nhận xét đánh giá
Có bình luận, đánh giá về Theo dõi định kỳ cho khách hàng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03198 sec| 2081.406 kb