x
Đăng ký nhận tư vấn

Hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue®

Trong các bài chia sẻ trước đây, Aquafilter đã đề cập cùng bạn tầm quan trọng của thiết bị lọc nước đầu nguồn cung cấp cho sinh hoạt gia đình. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng với mong muốn được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue® Aquafilter chính hãng - một trong những bộ lọc uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn toàn bộ thông tin chi tiết về loại hình sản phẩm này. 

[alo-form=2]

Có 4 sản phẩm

Hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue® Aquafilter chính hãng

Trong các bài chia sẻ trước đây, Aquafilter đã đề cập cùng bạn tầm quan trọng của thiết bị lọc nước đầu nguồn cung cấp cho sinh hoạt gia đình. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng với mong muốn được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue® Aquafilter chính hãng - một trong những bộ lọc uy tín được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Chính vì thế, trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn toàn bộ thông tin chi tiết về loại hình sản phẩm này. 

 

1. Giới thiệu về hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue

 

 

Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue

 

Hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue là sản phẩm nổi bật thuộc về nhóm thiết bị lọc nước đầu nguồn hiện nay. Đây là sản phẩm của hãng Aquafilter - thương hiệu máy lọc nước số 1 thế giới xuất xứ từ Ba Lan. Sản phẩm quy tụ những công nghệ hiện đại bậc nhất trên dây chuyền sản xuất tiên tiến với tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế, đảm bảo chất lượng nước sau lọc an toàn với sức khỏe người dùng. Hiện tại, hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue Aquafilter chính hãng được công ty cổ phần Vinsols nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối độc quyền tại Việt Nam.  

 

2. Chức năng của hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue

 

Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

 

Bộ lọc đầu nguồn Big Blue cũng giống như nhiều thiết bị lọc nước đầu nguồn khác đều đảm nhiệm chức năng chung là tiền lọc. Theo đó, thiết bị giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất thô có kích thước > 5 micron, kim loại nặng (chì, thủy ngân, asen…), hóa chất tồn dư… trong nguồn nước đầu vào nhằm đảm bảo chất lượng nước sạch đầu ra phục vụ sinh hoạt gia đình. 

 

Ngoài ra, tùy thuộc từng loại máy với cấu tạo riêng biệt mà chúng có thể mang đến tính năng đặc biệt hơn. Đó là khả năng trao đổi ion, làm giảm tình trạng cặn vôi bám vào các thiết bị khác trong gia đình. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả bảo vệ thiết bị tốt hơn mà còn đồng thời giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng. 

 

Điều đặc biệt của các sản phẩm lọc đầu nguồn Big Blue đến từ Aquafilter so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện tại là khả năng đa tiếp nhận, không kén nước đầu vào. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt máy tương thích với mọi loại nước: nước thường, nước giếng khoan, nước máy... 

 

3. Phân loại hệ thống lọc đầu nguồn Big Blue có bao nhiêu loại?

 

 

Hệ thống lọc đầu nguồn lọc thô 1 cấp Big Blue 20 inch

 

Bộ lọc đầu nguồn Big Blue được phân loại đa dạng, thoải mái đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng. Cụ thể như sau: 

 

- Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue:

Sản phẩm đặc trưng bởi linh kiện, phụ kiện cao cấp, lâu bền với thời gian trong môi trường khắc nghiệt. Máy nổi bật với thiết kế ba vòng diệt khuẩn công nghệ Nano bạc BACinix độc quyền của hãng Aquafilter. Với lõi lọc 3 cấp, gồm: lõi lọc thô sợi quấn 5µm, lõi than hoạt tính chất lượng cao và hỗn hợp lọc, lõi làm trao đổi ion, thiết bị không những đảm bảo loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, có kích thước > 5 micron; làm giảm hóa chất tồn dư, kim loại nặng và cải thiện mùi vị của nước đầu vào mà còn phát huy tối đa hiệu quả giảm cặn vôi bám vào các thiết bị khác trong gia đình. 

 

- Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue:

Sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu tương tự như thiết bị lọc đầu nguồn 3 cấp nói trên, chỉ khác một chút trong cấu tạo. Đó là: máy gồm hai vòng diệt khuẩn công nghệ Nano bạc BACinix độc quyền của hãng Aquafilter. Với lõi lọc 2 cấp, gồm: lõi lọc thô sợi quấn 5µm, lõi than hoạt tính chất lượng cao và hỗn hợp lọc, máy vẫn đảm bảo nước tinh khiết đầu ra được loại bỏ các chất bẩn, hóa chất tồn dư, tạo chất thô kích thước > 5 micron… Tuy nhiên, bộ lọc này không thể giúp giảm cặn vôi bám trên thiết bị khác của gia đình vì không được trang bị lõi trao đổi ion (lõi lọc số 3). 

 

Hệ thống lọc đầu nguồn lọc thô 1 cấp Big Blue 10 inch

 

- Lọc thô 1 cấp Big Blue 10 inch:

Sản phẩm sở hữu lõi lọc 1 cấp, là lõi lọc thô sợi quấn 5um, 10ich có chức năng loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô kích thước > 5 micron. thiết bị có màu xanh da trời nhằm bảo vệ lõi lọc tốt nhất trong môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, đầu dưới của cốc lọc được bo tròn tăng cường khả năng chịu áp lực của hệ thống.

 

- Lọc thô 1 cấp Big Blue 20 inch:

Sản phẩm có cấu tạo gồm 1 lõi lọc thô sợi quấn 5um, 20ich duy nhất có tác dụng lọc tương tự như thiết bị lọc thô 1 cấp Big Blue 10 inch nêu trên. Tuy nhiên, sự khác biệt được tạo ra từ công suất lọc của thiết bị với lưu lượng tối đa 3600 lít/giờ, lớn hơn hẳn so với định mức tối đa 2300 lít/giờ trên bộ lọc thô 1 cấp Big Blue 10 inch. 

 

4. Kết luận 

 

Với nhóm sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Big Blue chính hãng Aquafilter, khách hàng an tâm chọn lựa và lắp đặt tại gia đình để đảm bảo lọc sạch nước đầu ra trước khi đưa vào phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, bảo vệ sức khỏe cả nhà. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi hoặc truy cập vào địa chỉ website chính thức của Aquafilter tại Việt Nam nhé./.

[alo-form=3]

Xem thêm Thu gọn
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.02929 sec| 2162.508 kb