x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp - Những điều bạn cần biết

15/06/2020 - Tin tức
Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp - Những điều bạn cần biết

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp hiện là sản phẩm vô cùng thiết thực và hữu ích với đời sống người dùng. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều người còn nhầm lẫn giữa sản phẩm này với cây nước nóng lạnh hiện có trên thị trường và lăn tăn trong việc chọn mua. Do vậy, trong bài viết này, Aquafilter sẽ chia sẻ về chủ đề: “Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp - Những điều bạn cần biết” để bạn đọc có được cái nhìn tổng quan nhất. 

1. Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là gì?

 

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp và những điều bạn cần biết

 

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp là thiết bị lọc được tích hợp thêm tính năng cho nước đầu ra nóng hoặc lạnh sạch đạt chuẩn, phù hợp theo nhu cầu sử dụng của người dùng. 

2. Đặc điểm cấu tạo của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

 

Sơ đồ cấu tạo máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

 

Tùy theo từng thương hiệu, mẫu mã sản phẩm mà các máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp sẽ có đặc điểm cấu tạo khác nhau. Tuy nhiên, các bộ phận cấu thành cơ bản thường bao gồm:

- Cảm biến độ lạnh

- Bình nước lạnh, bình nước nóng

- Lõi lọc

- Đầu cấp nước

- Bơm tăng áp

- Van điện tử

- Bộ chuyển đổi DC 

- Thiết bị điều tiết nước thải 

 

3. Ưu điểm của máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp

 

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp mang đến nhiều ưu điểm hơn với người dùng

 

Máy nước uống nóng lạnh trực tiếp sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với cây nước nóng lạnh đang song hành trên thị trường. Cụ thể như sau:

 

- Không kén nước đầu vào, đảm bảo chất lượng nước đầu ra: Nước đầu vào lọc để uống có thể là bất kỳ nguồn nước nào, không nhất thiết phải là nước đóng bình. Bởi vì máy có chức năng lọc và loại bỏ cặn bẩn, các hóa chất tồn dư, các chất có hại cho sức khỏe con người trước khi trả về nước đầu ra. Do vậy, bạn yên tâm sử dụng nước uống sạch đạt chuẩn, an toàn với sức khỏe. 

 

- Tiết kiệm chi phí cho người dùng: Đầu tư mua máy lọc nước nóng lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng lâu dài. Điều này minh chứng bởi những ưu điểm từ nguồn nước đầu vào của sản phẩm. Do vậy, bạn không tốn thêm tiền mua nước bình để lọc như khi dùng cây lọc nóng lạnh. 

 

4. Nên mua cây nước nóng lạnh trực tiếp hay máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp?

 

Nên mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp để bảo vệ an toàn sức khỏe cả gia đình

 

Khi bạn đã theo dõi bài viết của Aquafilter đến phần thông tin này thì việc trả lời cho câu hỏi nên mua sản phẩm máy lọc nước nào đã trở nên rất đơn giản. Chắc chắn bạn nên mua máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp thay vì chọn cây nước nóng lạnh trực tiếp bởi nó mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích hơn, đặc biệt là khả năng đảm bảo nguồn nước uống trực tiếp đầu ra sạch đạt chuẩn. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc về khả năng tài chính của mình để có quyết định sáng suốt. Bởi vì mức giá bán của 2 sản phẩm này có sự chênh lệch nhau. Và đương nhiên sản phẩm nào tối ưu hơn chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn. Mặc dù vậy, giá máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp trên thị trường hiện nay cũng duy trì dao động ở giá vừa tầm, đảm bảo người dùng phổ thông có thể sở hữu được sản phẩm. 

 

5. Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp bạn nên biết. Để bảo vệ sức khỏe cả gia đình và tiết kiệm chi phí lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua và sử dụng máy lọc nước nóng lạnh./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp - Những điều bạn cần biết

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.10345 sec| 2117.305 kb