x
Đăng ký nhận tư vấn

Máy lọc nước có lọc được styren không?

13/01/2021 - Tin tức
Máy lọc nước có lọc được styren không?

“Máy lọc nước có lọc được styren không?” hiện là một trong những vấn đề được người dùng vô cùng quan tâm. Để tìm kiếm lời giải đáp, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Aquafilter nhé!

 

 

Máy lọc nước có lọc được styren không?

 

Styren là gì? Tác hại của Styren đối với sức khỏe con người

 

Trước khi đưa ra lời giải đáp cho nghi vấn đã nêu, chúng ta cần hiểu được styren là gì và nó có tác hại như thế nào với con người. Từ đó, bạn đọc sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về lý do cần chọn mua máy lọc nước lọc được loại chất này.

 

Styren được biết đến là một chất hóa học, tồn tại ở dạng hợp chất. Chất lỏng này có đặc tính không màu, không hòa tan trong nước và có khả năng bay hơi. Với hàm lượng vượt ngưỡng cho phép, styren sẽ gây ra các tác hại nhất định với sức khỏe, nhất là trong tình trạng nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. 

 

Nước nhiễm styren gây hại cho sức khỏe người dùng

 

Mức độ nguy hại của chất hóa học này đối với con người sẽ diễn tiến khác nhau, từ nhẹ đến nặng, phụ thuộc vào sự lâu dài trong thời gian bạn tiếp xúc với nguồn nước nhiễm styren và hàm lượng styren trong nước. Người dùng có thể cảm thấy mình có những triệu chứng mệt mỏi, giảm thị lực, mất khả năng tập trung… do styren tác động xấu đến hệ thần kinh và các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Nặng hơn thế, nếu hàm lượng chất này vượt ngưỡng cho phép quá cao và bạn duy trì sử dụng trong thời gian kéo dài có thể dẫn đến các bệnh lý ung thư. 

 

Máy lọc nước có lọc được styren không? 

 

 

Một số máy lọc nước có thể lọc được styren

 

Hiện nay, phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để loại bỏ styren tồn dư trong nước là lắp đặt, sử dụng thiết bị lọc. Trên thực tế, một số loại máy lọc nước có lọc được styren, mang đến nước đầu ra đảm bảo sạch, đạt chuẩn, giúp người dùng yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa rằng: bạn đọc cần hết sức lưu ý khi chọn mua, tránh trường hợp mua phải sản phẩm không có tính năng loại bỏ styren như những lời quảng cáo mật ngọt. 

 

Những loại máy lọc nước nào có thể loại bỏ được styren?

 

 

Máy lọc nước của Aquafilter có khả năng loại bỏ styren trong nước

 

Các nghiên cứu chỉ ra rằng: thiết bị lọc có kết cấu lõi than hoạt tính là những sản phẩm có khả năng lọc được styren hiệu quả. Do đó, người dùng cần lưu ý tìm hiểu thành phần cấu tạo máy trong quá trình chọn mua. 

 

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu máy lọc đa dạng cùng sự phong phú về loại hình sản phẩm là điều kiện thuận lợi để người dùng dễ dàng sở hữu riêng cho mình thiết bị phù hợp. Trong đó, nổi bật hàng đầu là máy lọc nước đến từ hãng Aquafilter xuất xứ Ba Lan. Đây là một trong những sản phẩm thịnh hành nhất hiện nay được người dùng tin tưởng chọn mua. Với tiêu chuẩn khắt khe từ Châu Âu cùng việc nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm. 

 

Dưới đây, chúng tôi gợi ý bạn đọc một số cái tên điển hình:

- Máy lọc nước RO Elite ion âm Aquafilter

- Máy lọc RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp, có bù khoáng tự nhiên Aquafilter

- Máy lọc RO 6 cấp kiểu không vỏ hộp, có bù khoáng tự nhiên Aquafilter

- Máy lọc thô 3 cấp dưới bồn Aquafilter

- Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue

- Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

- Hệ thống lọc giếng khoan Aquafilter

 

Kết luận

 

Từ những phân tích nêu trên, chúng ta có thể đi đến kết luận: máy lọc nước có lọc được styren. Tuy vậy, không phải là mọi thiết bị lọc đều cho ra khả năng này. Chính vì thế, khi chọn mua, người dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về sản phẩm để có được cho mình lựa chọn sáng suốt. 

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Máy lọc nước có lọc được styren không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.03261 sec| 2115.164 kb