x
Đăng ký nhận tư vấn

Màng RO mang lại nguồn nước tinh khiết như thế nào?

12/09/2020 - Tin tức
Màng RO mang lại nguồn nước tinh khiết như thế nào?

Máy lọc nước RO đặc trưng bởi màng lọc RO với khả năng siêu lọc tối ưu, cho ra nước tinh khiết an toàn với cơ thể. Tuy nhiên, thực tế màng RO mang lại nguồn nước tinh khiết như thế nào thì có lẽ không phải người dùng nào cũng biết được. Vì thế, dưới đây, Aquafilter sẽ chia sẻ cùng bạn nội dung này, giúp bạn có cái nhìn toàn diện và rõ nét hơn.

 

Màng lọc RO là mang siêu lọc với kích thước các lỗ siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet

 

1. Màng RO là gì?

 

Màng lọc RO hay còn gọi màng thẩm thấu ngược, là tên viết tắt của cụm từ Reverse Osmosis. Chúng được sản xuất từ chất liệu polyamit và xuất hiện từ khoảng những năm 50 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, cho đến tận những năm 70 mới được hoàn thiện hoàn toàn. 

 

Hiện nay, màng RO được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực lọc nước với việc xếp chồng và cuộn tròn chùm màng lọc này lại với nhau tạo nên lõi lọc RO hoàn chỉnh trong kết cấu máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược. Mỗi cụm màng lọc bao gồm:

 

- Màng dẫn nước sạch

- Màng lọc thẩm thấu ngược

- Màng dẫn nước cấp

 

2. Màng RO mang lại nguồn nước tinh khiết như thế nào?

 

Máy lọc nước RO Aquafilter mang lại chất lượng nước đầu ra an toàn với sức khỏe

 

Bề mặt màng lọc RO có đặc trưng cấu tạo từ các lỗ siêu nhỏ, kích thước chỉ 0.0001 micromet, nhỏ hơn hàng trăm lần so với kích thước các vi khuẩn, cặn bẩn, tạp chất lẫn trong nguồn nước cấp đầu vào. Do vậy, màng thẩm thấu ngược này cho phép loại bỏ đến 99.9% các cặn bẩn hữu cơ, kim loại nặng, vô cơ, chì, thủy ngân, asen, vi khuẩn và virus gây bệnh có trong nguồn nước sinh hoạt hàng ngày với kích thước lớn hơn 0,0001 micromet. Chúng sẽ bị chặn lại và đẩy ra theo đường nước thải. Nước sạch sau khi đi qua lõi lọc RO sẽ là nước tinh khiết, có thể sử dụng an toàn để ăn uống. 

 

Bên cạnh đó, các thiết bị lọc công nghệ thẩm thấu ngược hiện nay đều cho ra một lượng nước thải song song với việc tạo nước tinh khiết đầu ra. Vốn gọi là nước thải để chúng ta dễ hình dung nhưng thực chất nước này sạch hơn so với nước cấp đầu vào vì chúng đã được lọc qua lõi cấp 1, 2, 3 có kích thước 0.1 micron trong máy lọc trước khi đến lõi RO, dù không sạch được như nước tinh khiết. Do vậy, nhiều cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, chất hữu cơ độc hại… kích thước trên 0.1 micron đã bị giữ lại trước và bạn có thể dùng nó để rửa xe, lau nhà, tưới cây, giặt giũ… hoặc sử dụng tuần hoàn bằng cách giữ lại trong bể chứa để tái lọc, tránh lãng phí. 

 

Máy lọc nước RO ion âm Elite của Aquafilter

 

Tiếp theo, một lưu ý nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ để bạn đọc hiểu rõ hơn, đó là: nước tinh khiết tạo ra sau khi đi qua màng lọc RO đảm bảo độ sạch và an toàn với cơ thể nhưng nó sẽ bị thiếu hụt đi những khoáng chất tự nhiên cần thiết có lợi cho sức khỏe. Do vậy, trong các sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp, các nhà sản xuất thường sẽ cố gắng bổ sung thêm lõi (lõi sau lọc RO) để bù lại đá khoáng tự nhiên cùng với việc bổ sung các ion âm trong nước thành phẩm, tốt cho cơ thể. Trong đó, điển hình nhất là:

 

- Máy lọc RO ion âm Elite Aquafilter

- Máy lọc RO 6 cấp có vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên Aquafilter

- Máy lọc RO 6 cấp không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên Aquafilter. 

 

3. Mua máy lọc nước RO ở đâu uy tín?

 

Mua máy lọc nước Aquafilter uy tín tại công ty cổ phần Vinsols Việt Nam

 

 

Thị trường máy lọc nước hiện nay tồn tại nhiều sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm của hãng Aquafilter xuất xứ Châu Âu, được người dùng tin dùng số 1 thế giới.

 

Cùng với đó, các cơ sở kinh doanh cũng được thành lập không ít. Điều này đặt ra cho người dùng thông thái cần biết cách lựa chọn địa chỉ mua uy tín nhằm đảm bảo chất lượng, giá cả sản phẩm tốt nhất. 

 

Với sản phẩm máy lọc nước Aquafilter - thương hiệu hàng đầu hiện có mặt trên hơn 50 quốc gia, gồm cả Việt Nam chúng ta, người dùng yên tâm đặt mua tại một trong các địa chỉ phân phối chính thức uy tín sau: 

 

  • Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam

 

- Văn phòng đại diện đặt tại: Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Số điện thoại: 0357995335

- Email: info@vinsols.vn

- Website: www.vinsols.vn


 

  • Tại Hồ Chí Minh

- Tên đại lý: Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Kỳ Long

- Địa chỉ: 57/27 Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0932180019

 

  • Tại Bắc Giang

- Tên đại lý: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và thương mại Việt Hà

- Địa chỉ: 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang

- Số điện thoại: 0966228226

 

4. Kết luận

 

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về nguồn nước tinh khiết mà màng lọc RO mang đến cho chúng ta thông qua kết cấu thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược. Nước đầu ra này sạch, đạt chuẩn, an toàn với cơ thể, giúp bạn an tâm sử dụng. Đặc biệt, các dòng máy lọc RO của Aquafilter còn bổ sung khoáng chất tự nhiên, ion âm có lợi cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng của người dùng. Đó là những sản phẩm bạn nên lựa chọn để bảo vệ mình và gia đình./.

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Màng RO mang lại nguồn nước tinh khiết như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.02053 sec| 2125.203 kb