x
Đăng ký nhận tư vấn

Thiết bị làm mềm nước máy nào tốt

09/09/2020 - Tin tức
Thiết bị làm mềm nước máy nào tốt

Tại sao phải làm mềm nước nước? Thiết bị làm mềm nước nước máy nào tốt nhất? … Đó là những câu hỏi Aquafilter liên tục nhận được từ phản hồi của người dùng. Chính vì thế, với chủ đề tiếp theo, chúng tôi sẽ dành thời gian để chia sẻ cùng bạn đọc vấn đề này.

 

Làm mềm nước máy là việc bạn cần làm trước khi sử dụng để bảo vệ sức khỏe

 

Tại sao cần làm mềm nước máy?

 

Nước máy hiện đang là một trong những nguồn chính cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho các hộ dân, đặc biệt là các chung cư, khu đô thị. Tuy đã được đi qua hệ thống xử lý công nghiệp của những nhà máy lọc trước khi theo các đường ống dẫn đi đến nơi tiêu thụ nhưng nó lại tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm cao từ nhiều nguyên nhân: nhiễm bẩn từ đường ống dẫn, ô nhiễm sinh học, ô nhiễm hóa học.... Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng (nếu như không xử lý triệt để) mà còn làm hư hại các thiết bị gia dụng khác trong gia đình. 

 

 

Lượng Clo quá ngưỡng tỏng nước máy sinh hoạt gây tác hại nghiêm trọng đến cơ thể

 

Thông thường, trong nước máy sẽ chứa nhiều clo, cặn thô, kim loại nặng cùng nhiều loại ký sinh trùng khác tồn dư và độ cứng chưa đảm bảo. Do vậy, nếu bạn không qua lọc lại hoặc bằng phương pháp xử lý khác mà dùng uống trực tiếp thì những chất độc hại hoặc vi khuẩn sẽ gây tổn hại đến sức khỏe. Vì vậy, chúng ta cần có biện pháp làm mềm trước khi sử dụng để thực sự an toàn.

 

Thiết bị làm mềm nước máy nào tốt?

 

Hiện nay, máy lọc Aquafilter là thiết bị làm mềm nước máy tốt nhất

 

Hiện nay, các thiết bị lọc nước chuyên dụng với khả năng lọc ổn định cùng công nghệ lọc RO hiện đại đang đảm bảo cực tốt việc cho nguồn nước đầu ra chất lượng, an toàn với người dùng. Trong đó, chúng ta có thể kể đến máy lọc tổng nguồn nước máy đầu vào của gia đình đi kèm các sản phẩm lọc dùng cho ăn uống, lắp đặt dưới chậu rửa cực kỳ thuận tiện, đáng chú ý nhất là thương hiệu Aquafilter từ Ba Lan.

 

Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số thiết bị làm mềm nước máy nổi bật hãng Aquafilter để bạn đọc tham khảo:

 

- Hệ thống lọc đầu nguồn:

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue

 

- Máy lọc đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi:

+ Máy lọc nước RO ion âm Elite

+ Máy lọc nước ion kiềm - Alkaline

+ Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp/ không vỏ hộp, bù khoáng tự nhiên

 

Đặc trưng của sản phẩm là phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào. Do vậy, không chỉ đảm nhiệm tốt vai trò làm mềm nước máy mà chúng còn có khả năng tương thích và lọc sạch mọi nguồn nước khác tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thiết bị được trang bị công nghệ diệt khuẩn Nano bạc BACinix độc quyền cùng các lõi lọc không dùng chất kết dính hóa học, vô cùng an toàn với cơ thể. 

 

Kết luận

 

Bạn thấy đó, dù đã được qua xử lý ban đầu tại các nhà máy lọc nước trước khi chia theo đường ống dẫn đến nơi tiêu thụ khác nhau và đạt chuẩn an toàn tại đó nhưng nước máy vẫn còn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm cao với nhiều thành phần không tốt cho cơ thể, nhất là độ cứng và mùi nước. Do vậy, chúng ta cần lắp đặt và sử dụng thiết bị làm mềm nước máy Aquafilter để mang đến nguồn nước thành phẩm thực sự sạch và an toàn với sức khỏe. 

 

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Thiết bị làm mềm nước máy nào tốt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.02347 sec| 2111.219 kb