x
Đăng ký nhận tư vấn

Phương pháp xử lý nước cứng hiệu quả nhất

01/09/2020 - Tin tức
Phương pháp xử lý nước cứng hiệu quả nhất

Nước tự nhiên trong các mạch ngầm thông thường là nước cứng cần được qua xử lý trước khi cung cấp cho sinh hoạt gia đình, đặc biệt là nguồn giếng khoan. Vậy phương pháp xử lý nước cứng hiệu quả nhất hiện nay là gì? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được lời giải đáp nhé.

 

Máy lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue của Aquafilter là phương pháp xử lý nước ngầm hiệu quả nhất

 

1. Sơ lược về nước cứng

 

Hiểu một cách đơn giản nhất, nước cứng là loại nước trong thành phần của nó chứa hàm lượng Ca2+ và Mg2+ quá cao, vượt ngưỡng cho phép. Nước loại này sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng, làm phát sinh nhiều rủi ro bệnh tật không đáng có và làm hư hỏng thiết bị, vật dụng khác trong gia đình khi tiếp xúc. Chính vì thế, chúng ta cần có biện pháp xử lý nước cứng triệt để. 

 

2. Tại sao phải xử lý nước ngầm?

 

 

Nước cứng gây ra nhiều tác hại với các thiết bị , vật dụng trong nhà tắm, trong phòng bếp

 

Nước cứng có nguồn gốc chủ đạo từ mạch nước ngầm, nhất là nguồn giếng khoan. Do vậy, xử lý nước cứng cũng chính là bạn cần xử lý nước ngầm để mang đến chất lượng nước đầu ra sạch đạt chuẩn. 

 

Để bạn đọc hình dung được lý do cần xử lý nước ngầm, dưới đây, chúng tôi liệt kê cụ thể các tác hại khôn lường nó gây ra. Từ đó, Aquafilter sẽ đề xuất giải pháp tốt nhất cho người dùng. 

 

-  Đối với sức khỏe con người: Nước cứng nếu được sử dụng trong thời gian dài sẽ gây ra các bệnh sỏi thận, sỏi mật, tắc động mạch… trong cơ thể. Bên cạnh đó, bạn dùng nước cứng tắm gội sẽ thấy da, tóc bị khô, xơ, nứt nẻ. 

 

- Đối với thiết bị gia đình: nước cứng đi qua đường ống nước, tiếp xúc với thiết bị khác trong phòng bếp, nhà tắm… đều làm hoen ố, hen gỉ, bám cặn và gây hư hỏng các thiết bị đó. 

 

- Đối với các hoạt động sinh hoạt thường ngày: nước cứng không thể dùng để làm nước đá vì nó khó đông đặc. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ gặp nhiều bất tiện hơn với nước cứng vì nó làm giảm hương vị món ăn, làm giảm lượng bọt xà phòng, làm ố vàng và khô ráp quần áo khi giặt…

 

- Cuối cùng, tất cả các tác hại nghiêm trọng nói trên sẽ khiến người dùng tiêu tốn tài chính, phát sinh từ chi phí khám chữa bệnh, từ việc phải thay mới thiết bị liên quan bị ảnh hưởng. 

 

3. Phương pháp xử lý nước cứng hiệu quả nhất

 

 

Máy lọc nước Aquafilter đến từ Châu Âu là phương pháp xử lý nước ngầm hiệu quả nhất

 

Thông thường, nước cứng có hai loại là:

- Nước cứng tạm thời

- Nước cứng vĩnh cửu. 

Trong đó, với loại tạm thời, bạn có thể xử lý bằng việc đun sôi. Tuy nhiên, nếu đó là nước cứng vĩnh cửu thì không có biện pháp nào khác ngoài việc dùng thiết bị lọc. 

 

Hiện nay, bạn dễ dàng nhận biết được nguồn nước sinh hoạt gia đình mình có phải là nước cứng hay không thông qua dấu hiệu nhận biết bằng giác quan cơ thể. Tuy nhiên, chỉ với mắt thường, để xác định chính xác nó là loại nước cứng nào trong hai loại chúng tôi kể trên thì rất khó. Do vậy, phương pháp xử lý nước cứng tốt nhất và triệt để nhất hiện nay nên áp dụng là lắp đặt máy lọc nước. 

 

Hiện tại, các sản phẩm máy lọc Aquafilter được người dùng ưa chuộng nhất. Nó phù hợp với mọi nguồn nước đầu vào tại Việt Nam chúng ta, gồm cả nước cứng. Cùng với đó, Aquafilter đã có những tinh chỉnh trong thiết kế, tính năng, tạo nên chất lượng nước đầu ra sạch đạt chuẩn, tiêu chuẩn Châu Âu, bổ sung nhiều khoáng chất tự nhiên, ion âm, ion kiềm tốt cho cơ thể. Không những vậy, sản phẩm Aquafilter vô cùng phong phú, đa dạng, dễ dàng để bạn lựa chọn phù hợp với khả năng kinh tế gia đình. 

 

Cuối cùng, chúng tôi khuyến khích người dùng lắp đặt, sử dụng đồng thời cả hai loại hình thiết bị lọc, gồm: hệ thống lọc nước cứng đầu nguồn và máy lọc nước cứng đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi phục vụ ăn uống để bảo vệ toàn diện nhất sức khỏe chính mình. Bạn có thể nghiên cứu và chọn lựa trong số những sản phẩm nổi bật dưới đây:

 

- Hệ thống lọc đầu nguồn:

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 3 cấp Big Blue

+ Hệ thống lọc đầu nguồn 2 cấp Big Blue

+ Hệ thống lọc giếng khoan

 

- Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa, uống trực tiếp tại vòi:

+ Máy lọc nước RO ion âm Elite

+ Máy lọc nước ion kiềm - Alkaline

+ Máy lọc nước RO 6 cấp kiểu có vỏ hộp/không vỏ, bù khoáng tự nhiên

 

Với nhu cầu mua hàng chính hãng, chuẩn chất lượng, chuẩn mức giá, bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau đây: 

 

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Vinsols Việt Nam

- Địa chỉ văn phòng đại diện: Ecogreen City, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

- Số điện thoại: 0357995335

- Email: info@vinsols.vn

- Website: www.vinsols.vn

 

  • Tại Hồ Chí Minh

- Tên đại lý: Công ty TNHH Đầu tư thương mại dịch vụ Kỳ Long

- Địa chỉ: 57/27 Bàu Cát 9, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

- Số điện thoại: 0932180019

 

  • Tại Bắc Giang

- Tên đại lý: Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và thương mại Việt Hà

- Địa chỉ: 43 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, TP. Bắc Giang

- Số điện thoại: 0966228226

 

4. Kết luận

 

Bạn thấy đó, nước cứng có quá nhiều nguy hại với con người nếu không được xử lý triệt để. Do vậy, mua và lắp đặt máy lọc nước Aquafilter là việc làm cần thiết, nhằm bảo vệ sức khỏe chính mình và gia đình. Sự đa dạng về mẫu mã, mức giá sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và phân phối ra thị trường tạo cơ hội để người dùng dễ dàng hơn trong việc sở hữu thiết bị, hoàn thiện sứ mệnh Aquafilter đề ra - đưa nguồn nước sạch đến với mọi người dân. 

By https://aquafilter.vn/

Nhận xét đánh giá
Có 0 bình luận, đánh giá về Phương pháp xử lý nước cứng hiệu quả nhất

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1

Thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu Âu

56

Quốc gia dùng Aquafilter

1

Duy nhất áp dụng công nghệ BACnix

0.04529 sec| 2128.914 kb